Sat. Jun 22nd, 2024

Trò chơi chiến đấu ảo nổi tiếng Garena Free Fire đã gây bất ngờ trên mạng với dòng tweet gần đây nhất của nó. Kỹ sư của trò chơi đã khuyến khích những người hâm mộ của mình về một nỗ lực chung tiềm năng với nhóm nhạc trẻ tuổi teen Hàn Quốc, BTS. Lấy năng lượng của game thủ cao hơn một chút, các kỹ sư đã bỏ dấu vết của nỗ lực chung trên các tay cầm giải trí ảo Bắc Mỹ và Brazil của trò chơi. Họ đã bỏ một phác thảo trông giống như của ban nhạc pop thiếu niên Hàn Quốc và tweet, “Cú sốc độc đáo sắp ra mắt Free Fire! Hãy chú ý theo dõi!” Kiểm tra tweet ở đây

Garena Free Fire gần như đã xác nhận cơ hội kết hợp sắp tới của họ bao gồm Bangtan Boys (Bangtan Sonyeondan). Tuyên bố của Garena đã gây ra phản ứng đáng chú ý từ những người hâm mộ game bắn súng sức bền, những người tương tự như một phần của BTS Army.

Tuy nhiên Garena vẫn chưa tiết lộ nhiều về ngày giao hàng, khoảng thời gian hay các dịp tiếp theo, điều này khẳng định nỗ lực chung của trò chơi với BTS. Nó có lẽ sẽ sớm tiết lộ những nét tinh tế. Cho đến thời điểm đó, khách hàng nên chờ đợi các khai báo bổ sung từ phía Garena. Người chơi có thể mong đợi một bản cộng tác sau dịp kết hợp Assassin’s Creed, tức là sau tháng 3 năm 2022.

Những người không biết gì về BTS nên lưu ý rằng đó là nhóm nhạc đình đám của tuổi teen Hàn Quốc bao gồm Kim Seok (Jin), Min Yoon-gi (Suga), Jung Ho-seok (J-Hope), Kim Nam -joon (RM), Park Ji-min (Jimin), Kim Tae-hyung (V) và Jeon Jung-wacko (Jungkook). Tính đến cuối tuần trước, BTS đã đạt được thêm một thành tích nữa và trở thành ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên vượt qua 1 tỷ lượt stream trên Spotify vào năm 2022.

Trong khi đó, Garena tuyên bố nỗ lực phối hợp đầu tiên của Free Fire vào năm 2022 với loạt game Assassin’s Creed vào tháng Giêng. Các nỗ lực chung được dựa trên để hiển thị vào tháng Ba. Đây sẽ không phải là sự hợp tác chính của trò chơi với các nhân vật và hư cấu nổi tiếng. Trước đó, người chơi cũng đã được xem các bản hợp tác của Free Fire với Money Heist, One-Punch Man, Street Fighter thành lập, Cristiano Ronaldo, McLaren và một số người khác.

Theo dõi HT Tech để biết các tin tức và kiểm tra công nghệ gần đây nhất, cũng như lưu ý đến chúng tôi trên Twitter, Facebook và Instagram. Đối với các bản ghi âm gần đây nhất của chúng tôi, hãy mua vào kênh YouTube của chúng tôi.

By admin