Mon. Jun 17th, 2024

Sự tái hiện Nông trại hoàn chỉnh được quay trở lại với nâng cấp toàn bộ thiết kế và nhiều nhất trong tổng số trải nghiệm Làm nông nghiệp hàng đầu mọi thời đại! Trở thành một chủ trang trại tiên tiến và nuôi dưỡng trang trại của bạn trên hai điều kiện khổng lồ của Mỹ và Châu Âu, được trang bị đầy đủ các bài tập Nông nghiệp mới đầy năng lượng, năng suất để gặt hái và động vật có xu hướng.

Farming Simulator 19

Sự tái hiện Nông trại hoàn chỉnh được quay trở lại với nâng cấp toàn bộ thiết kế và nhiều nhất trong tổng số trải nghiệm Làm nông nghiệp hàng đầu mọi thời đại! Trở thành một chủ trang trại tiên tiến và nuôi dưỡng trang trại của bạn trên hai điều kiện rộng lớn của Mỹ và Châu Âu, được trang bị đầy đủ các bài tập Nông nghiệp mới tiếp thêm sinh lực, năng suất để thu thập và động vật để hướng tới.

Hiện đang lái hơn 300 phương tiện và máy móc chính hãng bao gồm John Deeree – ngoài ra còn có Case IH, New Holland, Challenger, Fendt, Massey Ferguson, Valtra, Krone, Deutz-Fahr và một số người khác. Phát triển trang trại của bạn trực tuyến với những người chơi khác nhau và tải xuống các bản mod do khu vực địa phương tạo ra để có trải nghiệm Farming Simulator đang phát triển ổn định!

CÁC ĐẶC ĐIỂM Nguyên tắc

• 3 XE THƯỞNG: Tải xuống với kỳ vọng có thêm 3 phương tiện miễn phí hiện có thể truy cập trong ModHub: John Deere XUV865M Gator, CLAAS DOMINATOR 108 SL MAXI, CLAAS TORION 1914 Dev Mule

• Lái và sử dụng hơn 380 phương tiện và thiết bị hợp pháp từ 100 nhà sản xuất lớn nhất, bao gồm cả thương hiệu nổi tiếng CLAAS một cách thú vị.

• Trồng, thu thập và bán nhiều loại thu hoạch – hoa hướng dương, đậu nành, lúa mì, mía, bông và một số loại khác.

• Hướng đến những động vật đã được thuần hóa của bạn bao gồm lợn, bò, cừu, gà và ngựa con.

• Cưỡi ngựa con của riêng bạn và khám phá các khu vực rộng lớn được trình bày trong các hướng dẫn mở rộng lớn của châu Âu và châu Mỹ với các bài tập Nông nghiệp.

• Phát triển trang trại của bạn trực tuyến với tối đa 16 người chơi và nâng cao khả năng tham gia Làm nông của bạn trong các bản mod được tạo ở khu vực địa phương trên trung tâm điều khiển và PC.

By admin