Thu. Jun 13th, 2024

Chế độ chuẩn bị – Hướng dẫn chế độ là nơi hỗ trợ bạn chuẩn bị những khả năng cụ thể phù hợp trong Garena Free Fire. Giả sử rằng bạn không có manh mối về cách tham gia chế độ Huấn luyện trong Free Fire, vui lòng chỉ ra các chỉ dẫn bên dưới.

Rõ ràng là liên quan đến Garena Free Fire mạnh mẽ như thế nào. Bạn sẽ phải đối mặt với 49 người chơi khác nhau trong các trận đấu biểu diễn, cũng là những đối thủ đã định vị. Đó là lý do mà các game thủ Free Fire liên tục tìm kiếm những cách thức hoạt động theo khả năng của mình.

Bạn có nhận ra rằng Free Fire có một chế độ cho phép người chơi phát triển hơn nữa khả năng chiến đấu của họ một cách nhất quán? Đó chính là Chế độ Huấn luyện – Free Fire Training Mode. Đây là phần bắt đầu và phần kết thúc mà bạn muốn làm quen về cách tham gia Huấn luyện Free Fire.

Chế độ Huấn luyện trong Garena Free Fire là gì?

Đúng như tên gọi, Chế độ Huấn luyện là nơi game thủ phát huy hơn nữa khả năng chiến đấu của mình. Để đối đầu với những người chơi khác nhau và trở thành người sống sót cuối cùng, việc phát triển thêm khả năng là điều đáng kinh ngạc. Chế độ Huấn luyện trong trò chơi Free Fire được chia thành 3 điểm đến duy nhất với mỗi điểm đến có động lực riêng.

Khu vực chiến đấu: Bạn thực hành hoạt động và tương tác bằng cách chơi với những người chơi chính hãng trong các trận đấu Miễn phí cho Tất cả trong khu vực đào tạo.

Khu xã hội: Đây là nơi để phát triển hơn nữa khả năng lái xe. Khu vực này có một phương tiện mà bạn có thể tìm thấy trong trò chơi cùng với một số bài tập hấp dẫn khác như đi xe điện…

Phạm vi mục tiêu: Thực hành trỏ ở đây. Lấy vũ khí của bạn và bắt tay vào đánh nhiều trọng tâm nhất có thể ở đây!

Phương pháp hiệu quả nhất để bắt đầu chế độ Huấn luyện trong Garena Free Fire

Giai đoạn 1: Mở Free Fire trên thiết bị của bạn và chụp nhanh chế độ thay đổi ở góc trên bên phải của màn hình.

Vào chế độ Huấn luyện trong Free Fire

Giai đoạn 2: Chọn Huấn luyện từ các chế độ chơi có thể truy cập.

Chọn chế độ chơi trong Free Fire

Giai đoạn 3: Nhấp vào nút Bắt đầu để bắt đầu luyện tập.

Nhấp vào Bắt đầu để vào Chế độ đào tạo trong Free Fire

Phương pháp chơi Chế độ Huấn luyện trong Free Fire

Đi ra ngoài khu vực chuẩn bị

Bản đồ Bãi tập trong Free Fire thực sự lớn hơn những gì bạn có thể ngờ tới. Bạn có thể ra ngoài không gian đó bằng cách sử dụng điểm nổi bật tạo bot trong Chế độ đào tạo. Bạn có thể tạo một con bot, sau đó, nhảy lên trên chúng. Tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn leo lên một dải phân cách cao hơn, sau đó, tại điểm đó, nhảy ra ngoài.

Đi đến zipline

Chế độ chuẩn bị có một zipline ở điểm cao nhất của 2 cấu trúc. Mặc dù vậy, thông thường bạn không thể đến nơi này vì nó nằm trên mái nhà. Sử dụng một bot tương tự như trên để đến không gian đó và sử dụng zipline.

Chế độ chuẩn bị trong Free Fire

Bộ chia và đường đạn vô hạn

Bạn có thể thoải mái theo dõi đường đạn, Bức tường Gloo bên trong hộp gỗ trong Chế độ Huấn luyện. Bạn có thể lấy và sử dụng chúng bao nhiêu tùy thích.

Trên đây là các phương tiện để vào chế độ Huấn luyện trong game Free Fire. Tin tưởng bài viết hữu ích với bạn!

By admin