Wed. Jun 19th, 2024

Hà Nội – Kho dự trữ các mặt hàng làm vườn sẽ đáp ứng nhu cầu của người mua hàng trong thời gian dài với sự giúp đỡ của nhóm công tác đặc biệt của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại một cuộc họp giữa linh mục kinh doanh nông nghiệp và sự kiện mộc mạc và nhóm làm việc độc đáo, giống như các đại biểu của 13 khu vực Đồng bằng sông Cửu Long vào thứ Ba, nhóm cho biết họ đã liên kết với các nhà cung cấp để sử dụng khuôn khổ để bán 200-400 tấn nông sản mỗi ngày, chủ yếu bao gồm khoai mỡ, chuối, nhãn, dừa, các món từ đại dương và các loại rau khác nhau.

Mỗi lãnh thổ bình thường có 30 nhà cung cấp có được các trao đổi hiệu quả mỗi ngày do dữ liệu liên kết của nhóm đang hoạt động.

Cho đến nay, nhóm đang hoạt động đã tích lũy được 1.166 nhà cung cấp và môi giới các mặt hàng nông sản và thực phẩm bao gồm rau quả, sản phẩm tự nhiên, vật lưỡng cư, động vật và các mặt hàng làm vườn khác.

Các nhà cung cấp và nhà môi giới kết hợp các hợp tác xã, gia đình, nhà dân, nỗ lực và chiết khấu thị trường cho các tờ điều hành.

Trang web của nhóm liên kết cung cấp và sử dụng các mặt hàng giúp tăng tốc độ liên kết và thu mua các mặt hàng làm vườn trong bối cảnh các biện pháp kiểm soát và đối phó đại dịch ở các khu vực miền Nam và cộng đồng đô thị.

Hơn nữa, nhóm hoạt động đã sử dụng Zalo và tổ chức email để gửi dữ liệu của các nhà cung cấp và thương nhân tại các quảng cáo giảm giá Thủ Đức, Bình Điền và Hóc Môn tại TP HCM.

Biện pháp canh tác nông sản bị đốt cháy thông qua sự liên kết của nhóm hoạt động được ước tính sẽ tiếp tục phát triển khi các nhà môi giới quảng cáo chiết khấu khủng tại TP HCM trở lại làm việc.

“It is important to have an arrangement on utilization associations for the entire locale, not simply an area or city,” Nguyễn Sĩ Lâm, Director of the A Giang Department of Agriculture and Rural Development, said at the gathering.

“Ủy ban nhân dân tỉnh A Giang thường xuyên tổ chức họp dân để xóa bỏ khó khăn trong canh tác tận dụng sản phẩm, đồng thời thiết lập đường dây nóng với các vùng lãnh thổ khác nhau như Đồng Tháp, Cần Thơ và Kiên Giang để thúc đẩy việc sử dụng các sản phẩm làm vườn. Trong mọi trường hợp, Lâm nói:

Việc thu thập đang hoạt động đã quy định rằng các khu vực cần tạo điều kiện tích cực nhất cho việc phổ biến hàng hóa cơ bản, các mặt hàng nông nghiệp và các hoạt động quản lý để tạo ra và sử dụng, như hạt giống, nguyên liệu thô để tạo thực phẩm cho sinh vật và phần cứng nông thôn.

Trần Thanh Nam, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, trưởng nhóm công tác duy nhất, đề cập rằng các khu vực cần sàng lọc kỹ lưỡng việc tạo và sử dụng nông thôn để có sự hỗ trợ cho các chủ trang trại khi họ gặp thách thức trong quá trình triển khai và sử dụng.

Nhóm hoạt động tiếp tục làm mới danh sách các nhà cung cấp và môi giới cho các mặt hàng làm vườn. Nó sẽ khảo sát các mặt hàng nông nghiệp có sản lượng lớn trong và trước khung thời gian thu thập và thúc đẩy việc sử dụng các mặt hàng nông thôn.

Nam cho biết các bộ phận nông nghiệp và phát triển cấp tỉnh của các vùng lãnh thổ phía Nam và các cộng đồng đô thị nên thúc đẩy một cách hiệu quả các thiết kế cụ thể để điều chỉnh cho phù hợp với đại dịch, thị trường và khí hậu. Mục tiêu đó là đảm bảo khu vực và tính hữu dụng để đáp ứng nhu cầu lương thực của mọi vùng và toàn bộ huyện nếu có sự xuất hiện của các sự kiện đại hồng thủy và đại dịch.

Ngoài ra, các lĩnh vực không nên chuẩn bị thức ăn có lá và lập kế hoạch sáng tạo sau một năm kể từ bây giờ.

Họ cần tiếp thêm sức mạnh cho các chủ trang trại, hợp tác xã và tổ chức thúc đẩy việc sử dụng các mặt hàng làm vườn trên các khâu kinh doanh trực tuyến, ví dụ như postmart.vn, voso.vn và https://htx.cooplink.com.vn. Họ nên mở các đợt chào hàng để giúp đỡ các chủ trang trại trong việc đốt cháy các vật dụng canh tác trong thời kỳ đại dịch.

Nam cũng cho biết thêm rằng nhóm hoạt động sẽ tiếp tục liên kết việc sử dụng các vật phẩm nông thôn và thí điểm sàn trao đổi vật phẩm nông nghiệp cho đến cuối năm nay.

Ông nói: “Các bộ phận làm vườn và phát triển đất nước nên xây dựng một nhóm giám sát thị trường nông sản khu vực lân cận để sắp xếp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong việc thúc đẩy sự liên kết trong việc sử dụng các mặt hàng nông thôn.

By admin