Sun. Apr 14th, 2024

Garena Free Fire có thể nổi bật trong số các trò chơi battle royale khác có thể truy cập trên cả Android và iOS. Sự nổi tiếng của thể loại battle royale đã lên đến đỉnh điểm khi PUBG Mobile Ấn Độ bị hạn chế ở quốc gia này. Trò chơi cung cấp một nhóm lớn các điểm nổi bật hấp dẫn và có thể phần hấp dẫn nhất về nó là số lượng thứ mà người chơi có thể tiếp cận. Tổ chức liên tục bổ sung các giao diện mới cho vũ khí, phương tiện, nhân vật và sau đó là một số. Bên cạnh đó, các kỹ sư cũng đưa ra một số điều hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể kiếm được phần lớn những thứ này bằng cách sử dụng tiền trong trò chơi được gọi là đồ trang sức. Người chơi có thể hoàn thành nhiều dịp khác nhau để mua đồ trang sức hoặc về cơ bản người ta có thể mua chúng bằng tiền mặt chính hãng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề tiền trong game của Free Fire, cách nạp tiền, cách bạn có thể đòi lại và bầu trời là giới hạn từ đó. Vì vậy, ngay lập tức, chúng ta nên bắt đầu.

Trong Free Fire, bạn cần những viên đá quý giống như tiền trong trò chơi để mua đồ làm đẹp nhằm làm cho nhân vật của bạn trở nên hấp dẫn và độc đáo trong mối quan hệ với những người chơi khác nhau. Free Fire cung cấp nhiều loại trang điểm, đặc biệt khó bị khách hàng bỏ qua vì thông thường người chơi cần phải thông qua tiền mặt chính hãng để mua những viên đá quý này. Tuy nhiên, lần này tổ chức đã đưa ra cơ hội thu thập đồ trang sức miễn phí bằng cách tham gia hệ thống tiết lộ lỗi trên Máy chủ nâng cao. Dưới đây là một số tiến bộ cơ bản có thể được làm theo để có được bản thân gia nhập và mua đồ trang sức miễn phí. Để bắt đầu, hãy truy cập trang web chính thức của Free Fire bằng cách nhấp vào đây.

Hiện tại, bạn đã đăng ký bằng cách sử dụng Facebook ID của mình. Nếu tất cả các khoảng trống đều được lấp đầy, bạn cần tin tưởng rằng chương trình sẽ quay trở lại.

Đảm bảo ID Free Fire của bạn được kết nối với tài khoản Facebook của bạn.

Hãy bắt đầu những sự tinh tế cần thiết và tạo nên kỷ lục của bạn.

Bất cứ khi nào bạn hoàn thành hồ sơ.

Hiện tại, bạn cần báo cáo lỗi trên trò chơi trên trang web bằng cách sử dụng hồ sơ của bạn.

Bạn có thể nhận được tối đa 100 đồ trang sức trên một báo cáo lỗi hiệu quả.

Tương tự như vậy, bạn có thể làm việc trong một nhóm và mua tới 3000 đồ trang sức.

Làm thế nào để nạp kim cương trong Free Fire?

Garena Free Fire cho phép bạn nạp ngọc từ cửa hàng trong trò chơi của nó. Bên cạnh đó, cũng có một giải pháp thay thế cho việc nạp đá quý bằng cách sử dụng các trang web bên ngoài. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn cả hai con đường mà bạn có thể nạp đá quý trong Free Fire.

Làm thế nào để nạp Kim cương bằng Cửa hàng trong trò chơi?

Bạn chắc chắn có thể nạp ngọc bằng cách sử dụng cửa hàng trong trò chơi. Đây là cách bạn có thể mua hoặc nạp đá quý trong trò chơi:

Mở trò chơi Free Fire và truy cập cửa hàng trong trò chơi. Mặt khác, người chơi có thể chạm vào biểu tượng đá quý hiện diện ở điểm cao nhất của màn hình.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy một vài lựa chọn thay thế nạp tiền. Người chơi có thể chọn số tiền họ cần để mua Kim cương trong trò chơi.

Tại thời điểm đó, người chơi sẽ được tiếp cận để thực hiện trả góp bằng cách sử dụng chế độ trả góp của Google Play. Người ta có thể thêm thẻ tính phí / Mastercard trên trang trả góp của Google Play và thực hiện trả góp.

Sau khi cài đặt có hiệu lực, người chơi sẽ nhận được tiền trong trò chơi trong hồ sơ của họ.

Giá kim cương Free Fire

Rs 80 – 100 đồ trang sức

Rs 50 – 310 đồ trang sức

Rs 400 – 520 đồ trang sức

Rs 800 – 1060 đồ trang sức

Rs 1600 – 2180 đá quý

Rs 4000 – 5600 đá quý

Làm thế nào để nạp kim cương bằng cách sử dụng trang web của bên thứ ba?

Có rất nhiều trang web bên ngoài cho phép bạn nạp đá quý trong Free Fire. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Games Kharido. Trang web cho phép bạn tái cung cấp năng lượng cho đá quý Free Fire thông qua trang web của nó. Bên cạnh đó, cũng có thể nhận được một số ưu đãi tuyệt vời khi sử dụng trang web. Đây là cách bạn có thể nạp đá quý bằng cách sử dụng trang web này:

Mở trang web chính thức của Games Kharido và truy cập Free Fire.

Người chơi tại thời điểm đó cần đăng nhập bằng ID tương tự mà họ đăng nhập vào Free Fire. Sau khi hoàn tất, người chơi có thể chọn tổng và sau đó chọn phương án trả góp để thêm đồ trang sức vào hồ sơ của mình.

Khi giao dịch mua được thực hiện hiệu quả, nó sẽ được ghi có vào tài khoản Free Fire của họ.

Liên quan đến quà tặng, Free Fire nhận ra cách thu hút người chơi bằng phần thưởng và những thứ miễn phí. Tổ chức cung cấp các mã xác nhận khác nhau trên các phương tiện truyền thông trực tuyến và trên trang web dành cho người chơi. Mã xác nhận quyền sở hữu là một loạt 12 ký tự, bao gồm các chữ cái và số. Mặc dù vậy, hãy lưu ý rằng bạn chỉ có thể lấy phần thưởng bằng cách sử dụng trang web khôi phục phần thưởng của Free Fire. Bên cạnh đó, các mã có thể được khôi phục cho công nhân đã nói. Trong trường hợp mã dành cho công nhân Indonesia, thì mã đó sẽ không hoạt động với công nhân Ấn Độ. Ngoài ra, bạn không thể lấy lại những mã này nếu bạn có tài khoản khách truy cập. Tất cả những điều được xem xét, đây là cách bạn có thể lấy lại mã trong Free Fire:

Truy cập trang web https://reward.ff.garena.com/en.

Đăng nhập bằng bản ghi trò chơi, có thể là Facebook, Google, Apple ID của bạn hoặc hơn thế nữa.

Nhập hoặc dán mã xác nhận quyền sở hữu vào hộp và bấm vào Xác nhận. Nếu giải thưởng là hợp pháp, bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận trên trang web.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể thu thập giải thưởng của mình bằng phân đoạn thư trong trò chơi.

Làm thế nào để nhận được kim cương miễn phí trong Free Fire?

Mặc dù thực tế là không có giải pháp thay thế ngay lập tức để nhận được đá quý miễn phí trên Free Fire, nhưng có rất nhiều cách giải quyết khác nhau mà qua đó bạn có thể nhận được đồ trang sức mà không cần làm gì. Bên cạnh đó, có một số trang web mà bạn có thể mang về một số tiền mặt:

Sử dụng sự kiện trong trò chơi

Garena Free Fire tổ chức các dịp trong trò chơi tại một thời điểm thông thường. Các dịp này cung cấp cho người chơi cơ hội nhận được đồ trang sức miễn phí bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong dịp này. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn sẽ nhận được một vài đồ trang sức khi tham gia vào các dịp trong trò chơi.

Sử dụng Phần thưởng cho ý kiến ​​của Google

Đối với những cá nhân không có ý tưởng sâu sắc nhất, Google Phần thưởng cho ý kiến ​​có thể là ứng dụng nổi tiếng nhất trên Cửa hàng Google Play. Ứng dụng này cho phép khách hàng nhận được các khoản tín dụng Play bằng cách tham gia và hoàn thành các bài đánh giá ngắn, được cung cấp bởi chính công cụ tìm kiếm trên web. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này và hoàn thành các nghiên cứu ngắn để nhận được các khoản tín dụng trên Google Play. Khi bạn có đủ tín dụng, bạn có thể mua đồ trang sức bằng tiền mặt trong trò chơi.

Sử dụng các ứng dụng và trang web được trả tiền

Rất giống với Google Phần thưởng cho ý kiến, có các ứng dụng và trang web được trả tiền khác khác nhau cho phép bạn kiếm tiền bồi thường bằng cách hoàn thành phần tổng quan. Có rất nhiều tổ chức như Swagbucks, PrizeRebel, Easy Rewards, Poll Pay, v.v. yêu cầu khách hàng của mình hoàn thành một số công việc lặt vặt như đánh giá và kiểm tra để đổi lấy thù lao. Trang web cũng đi kèm với các lựa chọn thay thế rút tiền, sau đó bạn có thể sử dụng để nhận đá quý Free Fire mà không phải trả thêm phí.

Kim cương Free Fire Ưu đãi trực tuyến tốt nhất

Có một nhóm lớn các trang web cung cấp Kim cương nạp tiền trong Free Fire. Một phần của các trang web cũng cung cấp một số giới hạn hấp dẫn cho lần nạp tiền đầu tiên của bạn. Dưới đây là danh sách các trang web cung cấp cho bạn những cách sắp xếp tuyệt vời để trang bị đồ trang sức cho Free Fire:

Razorpay là một trang web được chấp nhận để bạn có thể nạp đồ trang sức. Bạn có thể chọn từ bảng tổng hợp chi phí bắt đầu từ 50 Rs và lên đến 1.000 Rs cho các gói trang sức khác nhau. Bên cạnh đó, trang web cũng đưa ra một đề xuất đặc biệt, theo đó người chơi có thể nhận được 50 viên đá quý mà không cần gì bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá [email protected].

By admin