Roblox Blox Fruits sẽ khiến họ đưa ra kết luận liệu bạn có cần phải là một người cá tính táo bạo hay là một người bị thôi thúc bởi cảm giác tin tưởng về biển. Bất kỳ quyết định nào của bạn cũng sẽ khiến họ chiến đấu chống lại kẻ thù để nâng cao con người của bạn. Bạn sẽ thực sự muốn tìm các sản phẩm hữu cơ sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh và năng lực riêng. Điều đặc biệt nhất trong số họ có thể khiến bạn trở thành một trong những người chơi ấn tượng nhất trong trò chơi! Đối mặt trong các cuộc xung đột hoành tráng trên khắp các đại dương và điều tra các địa hình mới!

Giả sử bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể quan sát chúng với danh sách mã Blox Fruits của chúng tôi. Giả sử bạn không biết cách lấy lại mã trong Blox Fruits, bạn có thể khám phá cách bên dưới danh sách mã! Tạo điểm nhấn cho trang được yêu thích nhất này bằng cách nhấn CTRL + D trên bảng điều khiển của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên chức năng đa năng.

Giả sử bạn cần nhiều thứ miễn phí hơn nữa, hãy nhớ xem các trang Mã phiêu lưu kỳ quái, Mã mô phỏng máy bay chiến đấu và mã Slayers của chúng tôi!

Tất cả các mã Blox Fruits
Chúng tôi có các mã quan trọng cập nhật nhất được ghi bên dưới cho Roblox Blox Fruits. Bạn có thể nhận lại những thứ này để nhận hỗ trợ trải nghiệm, kiếm một số tiền mặt, đặt lại thông tin chi tiết của bạn và thậm chí nhận được một danh hiệu trong trò chơi. Điều quan trọng nhất là hỗ trợ gấp đôi XP, có thể hỗ trợ bạn nâng cấp nhanh hơn và có cơ sở hơn. Bạn sẽ cần cố gắng sử dụng chúng nhanh nhất khi thời gian cho phép, vì thực tế tất cả các mã đều kết thúc sau một khung thời gian.

Mã hoa quả Blox làm việc mới
3BVISITS – Đổi mã lấy 2X XP trong 30 phút
UPD16 – Đổi mã trong 20 phút với 2x XP (Cập nhật 16)
1MLIKES_RESET – Đổi mã để Đặt lại điểm thống kê (Cập nhật 16)
2TRIỆU – Đổi mã trong 20 phút với 2x XP (Cập nhật 15)
THIRDSEA – Đổi mã để đặt lại thông tin chi tiết của bạn
UPD15 – Đổi mã trong 20 phút với 2x XP
SUB2GAMERROBOT_RESET1 – Đổi mã để đặt lại thông tin chi tiết của bạn
SUB2GAMERROBOT_EXP1 – Đổi mã để có 2x Kinh nghiệm
Sub2OfficialNoobie – Đổi mã để nhận 2x Experience
FUDD10 – Đổi mã lấy $ 1
BIGNEWS – Đổi mã cho một Danh hiệu trong trò chơi
THEGREATACE – Đổi mã để có 2x Trải nghiệm
SUB2NOOBMASTER123 – Đổi mã để có 2x Trải nghiệm
SUB2UNCLEKIZARU – Đổi mã để đặt lại thông tin chi tiết của bạn
Sub2Daigrock – Đổi mã để có 2x Trải nghiệm
Axiore – Đổi mã để có 2x Kinh nghiệm
TantaiGaming – Đổi mã để có 2x Kinh nghiệm
STRAWHATMAINE – Đổi mã để có 2x Trải nghiệm
Quan sát mã cho nhiều trò chơi khác nhau trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Mã đã chấm dứt
UPD14 – Đổi mã để có 2x Trải nghiệm
ShutDownFix2 – Đổi mã để có 2x Trải nghiệm
1TRIỆU – Đổi mã để có 2x Kinh nghiệm
XMASEXP – Đổi mã để có 2x Trải nghiệm
XMASRESET – Đổi mã để đặt lại thông tin chi tiết của bạn
CẬP NHẬT11 – Đổi mã để có 2x Trải nghiệm
POINTSRESET – Đổi mã để đặt lại thông tin chi tiết của bạn
CẬP NHẬT 10 – Đổi mã để đặt lại thông tin chi tiết của bạn
CONTROL – Đổi mã để có 2x Trải nghiệm
Câu hỏi thường gặp về Blox Fruits
Làm cách nào để liên quan đến các mã trong Blox Fruits?
Để khôi phục mã trong Blox Fruits, bạn nên chọn làm Cướp biển hoặc Thủy quân lục chiến. Khi quyết định của bạn được đưa ra, hãy nhìn sang bên cạnh màn hình để tìm nút Twitter màu xanh lam nhỏ nhất. Nhấn vào đó để mở vùng hoàn nguyên mã. Nhân bản một trong các mã từ danh sách tóm tắt của chúng tôi chính xác như được hiển thị và dán nó vào thùng. Nhấp vào nút thử và bạn phải nhận giải thưởng của mình!

Tôi lấy thêm mã Blox Fruits ở đâu?
Bạn có thể theo dõi Twitter và YouTube chính thức của Blox Fruits để tìm hiểu sâu hơn về mã và các bản cập nhật trong tương lai. Các mã xuất hiện đẹp một lần dưới ánh trăng xanh, vì vậy đừng quá mong đợi của bạn! Chúng tôi sẽ làm mới trang này khi bất kỳ trang nào được phân phối.

Mô tả trò chơi
Chào mừng đến với Blox Fruits! Trở thành một chiến binh lão luyện hoặc một khách hàng sản phẩm hữu cơ mạnh mẽ của blox khi bạn đào tạo để có lẽ trở thành người chơi có cơ sở nhất tại bất kỳ thời điểm nào trực tiếp. Bạn có thể quyết định chiến đấu chống lại kẻ thù dữ dội hoặc chiến đấu với người quản lý mạnh mẽ khi đi trên biển để truy tìm những bí ẩn bí mật trong khu đất mới

Giới hạn cấp độ hiện tại: 2.000

Bom, Spike, Chop, Spring, Kilo, Smoke, Spin, Flame, Falcon, Ice, Sand, Dark, Diamond, Light, Love, Magma, Door, Rubber, Quake, Human Buddha, Barrier, String, Bird Phoenix, Rumble, Paw, Gravity, Dough, Control, Dragon và Venom!

Câu hỏi thường gặp trong trò chơi
Các sản phẩm tự nhiên được đưa ra tùy ý theo hướng dẫn mỗi giờ một lần và được tách lớp sau 20 phút.
Bạn có thể mua các sản phẩm tự nhiên từ Blox Fruits Dealer. Họ sẽ cung cấp lại các sản phẩm hữu cơ tùy ý như đồng hồ (mỗi máy chủ có sẵn các sản phẩm tự nhiên tương tự để mua).
Số lượng khả năng mà một sản phẩm hữu cơ có và thẩm quyền quan trọng để sử dụng chúng phụ thuộc vào tính không phổ biến của sản phẩm hữu cơ. Điều này có thể thay đổi từ 2 đến 4 công suất.
Người giám sát có thể thả những thứ phi thường như ngoại phẩm hoặc kiếm.
Trang sức là những thứ không phổ biến có thể hỗ trợ chi tiết về con người bạn.
Dominance hỗ trợ thông tin chi tiết của bạn theo từng 3 cấp độ và cũng sẽ mở ra các khả năng mới. Bạn giành được quyền lực bằng cách đánh bại kẻ thù bằng vũ khí bạn cần để chiến đấu.
Sự thống trị không đặt lại khi bạn thay đổi mọi thứ của mình. Giả sử bạn mua một thứ khác, nó sẽ bắt đầu ở một vị trí thống trị, tuy nhiên, nếu bạn chọn quay trở lại điều trước đây của mình, thì quyền hạn mà bạn có đối với thứ đó sẽ trở lại.
Hai sản phẩm tự nhiên có thể xuất hiện trong mọi máy chủ VIP cho đến khi nó được khởi động lại.
Cố gắng không lợi dụng hoặc tự động trang trại trong trò chơi, tính năng tự động nhận dạng của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được và chúng tôi sẽ không tẩy chay.

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã ghi lại cho Roblox Blox Fruits. Giả sử bạn thấy một cái mà chúng tôi còn thiếu, nếu nó không quá rắc rối, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay lập tức!