Sat. Jul 13th, 2024

Theo đánh giá của những người chơi lâu năm, nhìn chung có 2 phương pháp hack Free Fire của người khác: hack thông qua ID hoặc sử dụng lập trình keylogger. Vậy nó có thể hoạt động như thế nào, và làm nó có khó không, tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách thấu đáo trong bài viết này. Lưu ý chỉ mang tính chất tham khảo để tránh xa và không nên làm theo

Hướng dẫn từng bước để hack Free Fire cào bằng ID người chơi
Tôi đã tìm hiểu muộn và đọc phần của một game thủ về phương pháp thành thạo nhất để hack free fire cào bằng ID người chơi như sau:

giai đoạn 1
Quan sát vết xước bạn cần hack, nhấp vào Kiểm tra.

hack không bị cháy acc
Chụp và sao chép ID của vết xước đó 40 – nhiều lần.

Tắt liên kết web và sau đó phản bội một lần nữa.

hack không bị cháy acc
Rời khỏi trang đích, chuyển đến Cài đặt, trong khu vực Thông báo, nhấp vào gửi báo cáo sai sót.

mắc lỗi

Nhấp vào Gửi báo cáo lỗi 3 đến nhiều lần liên tiếp.

Quay lại màn hình nguyên tắc và bắt đầu quan tâm đến cuộc chiến.

đến màn hình chính
Đưa vào khu vực Kho quân sự.

vào vùng chiến thuật
Kịp thời kết thúc tất cả khi chân bạn chạm đất.

Quay lại trang đích, đăng xuất khỏi hồ sơ của bạn.

Tắt liên kết tổ chức và sau đó phản bội.

Bấm vào Facebook.

Đăng nhập lại bản ghi như vậy là bạn đã hack được bài cào Free Fire.

Cố gắng, nhưng như tôi thấy, kỹ thuật này dường như không đủ và đơn giản để khiến chúng ta mất vết xước. Tất cả các bạn nên đặc biệt thận trọng.

Trình bày 3 phương pháp hack bài cào Free Fire của người khác bằng lập trình keylogger
Kỹ thuật 1: Cách hack acc Free Fire với trang giới thiệu keylogger
Đầu tiên là trang Smikta.net của bạn. Ở đây, nếu không quá rắc rối, hãy đăng ký để tạo kỷ lục trên web cũng không có gì ngạc nhiên, sau khi làm điệu, hãy nhấn nút “Home” trên web. Một phần sẽ có vẻ như thế này:

hack acc ff

Sau đó, bạn chọn trường hợp bạn bao quanh bằng màu đỏ, sau đó, tại thời điểm đó, nhấp vào biểu tượng biểu ngữ công khai. Hiện tại, bạn sẽ thấy một trang web có keylogger và giao diện giống như Facebook.

hack ff ảnh 2

Hiện tại, hãy cung cấp kết nối này trên các tổ chức giữa các cá nhân, đặc biệt là facebook. Với yêu cầu thích, hãy vào đây để nhận đá quý Free Fire. Sau đó, tại thời điểm đó, giả sử rằng cá nhân đó đăng nhập vào tài khoản facebook của họ, khung sẽ gửi cho bạn một tin nhắn chỉ sau 2 giây trong vùng chứa “nạn nhân” như hiển thị bên dưới:

hack ff ảnh 3
Chiến lược 2: Tạo keylogger chứa nhiễm trùng – đã tiến hành
Đối với các cá nhân đổi mới dữ liệu, keylogger là một cái tên đặc biệt dễ nhận biết. Đây là một dạng lập trình quan sát, khi được giới thiệu trên PC, sẽ ghi lại tất cả các lần gõ phím khi chúng ta bật nó lên. Sẽ rất khó để nhận ra trong trường hợp có một chương trình keylogger đang chạy ở hậu trường trong máy. Dữ liệu tổ hợp phím sẽ được tổng hợp và chuyển đến kẻ xâm lược qua email.

lập trình keylogger
Hướng dẫn từng bước để hack Free Fire cào bằng lập trình keylogger
Sau khi lấy được dữ liệu từ keylogger, kẻ gian sẽ truy cập vào tài khoản Free Fire của bạn, thay đổi khóa bí mật và dữ liệu liên quan, khiến chúng ta mất công tìm đến cuối cùng.

Trong mọi trường hợp, việc hack Free Fire bằng lập trình keylogger là không đơn giản, để giới thiệu chương trình trên PC của nạn nhân, kẻ xấu nên tiếp cận PC của cá nhân mà hắn cần hack.

Để ngăn chặn việc bị hack bởi bài cào Free Fire của bạn bằng lập trình keylogger, bạn phải thường xuyên thay đổi khóa bí mật của mình và sử dụng tường lửa. Cập nhật chương trình ổn định hơn và thiết lập khóa bí mật được lập trình chính là gì. Sau đó, tại thời điểm đó, chúng ta không cần phải nhập cụm từ bí mật với bảng điều khiển nữa.

Kỹ thuật 3: Tạo trang web giả mạo garena
Đây là phương pháp hack tài khoản Free Fire của người khác nổi tiếng nhất hiện nay. Các lập trình viên sẽ dụ người chơi đăng nhập vào các kết nối mà họ cung cấp. Với một lời kêu gọi như: hãy đến đây nhận các bản hòa tấu miễn phí trong lửa miễn phí

Dưới đây là một số xác minh:

web garena giả mạo
web garena giả mạo
Hiện tại đánh vào giọng nói của bạn để bẫy. Đơn giản chỉ cần nhập tài khoản miễn phí của bạn và tóm tắt sau đây, bạn sẽ bị mất, vì vậy vui lòng chú ý. Garena chỉ có một trang duy nhất: garena.vn

Hướng dẫn thực sự cho anh chị em đang chơi là không nên áp dụng 2 cách hack bài cào Free Fire của người khác ở trên. Vì nó xung đột với linh hồn, và vi phạm pháp luật và giả sử bị phát hiện bạn sẽ bị từ chối nghiêm trọng. Hãy chiến đấu để trở thành game thủ giỏi nhất.

By admin