Fri. May 24th, 2024

Sau khi thúc đẩy sự hợp tác sắp xảy ra giữa bản hit di động Garena Free Fire và siêu nhóm nhạc K-Pop BTS vào tháng trước, Garena cuối cùng đã lấy lại bóng râm trên Gen FF, một sự kiện lai tạo giữa thế giới / trong trò chơi chính hãng khổng lồ bắt đầu vào ngày 23 tháng 3. .

Nỗ lực phối hợp bắt đầu với một chương trình truyền hình hai tập có các cá nhân của BTS, được gọi là The Free Fire x BTS Show, sẽ chỉ phát sóng trong trò chơi. Các miniseries được miêu tả như một “buổi trình diễn sân khấu chung sức”, nơi các cá nhân trong ban nhạc sẽ tham gia vào các cuộc trò chuyện và bài tập theo chủ đề Free Fire.

Gen FF cũng sẽ kết hợp các bộ trang phục do các cá nhân BTS vẽ tay, các tiết mục mới, một bản nhạc khác cho lối vào trò chơi và đó mới chỉ là khởi đầu. Cờ và kỹ thuật thủ công theo chủ đề xung quanh ban nhạc sẽ được tiêu tán một cách ngẫu nhiên qua hướng dẫn trong các trận đấu và những người chơi quan sát chúng sẽ ít thấy các loại Free Fire x BTS sẽ được phân phối trong các giai đoạn bắt đầu từ ngày 24 tháng 3.

Garena Free Fire là game battle royale di động được phép chơi trên iOS và Android, nơi 50 người chơi tranh nhau trở thành người sống sót duy nhất trong các trận đấu kéo dài 10 phút. Hình thức thứ hai với thiết kế được làm mới, Garena Free Fire Max, cũng có thể truy cập để tải xuống.

By admin