Tue. May 21st, 2024

Free Fire là một trò chơi bắn súng có độ bền chắc chắn có thể truy cập được trên đa năng. Mỗi trò chơi kéo dài 10 phút sẽ đưa bạn đến một hòn đảo xa xôi, nơi bạn phải đối đầu với 49 người chơi khác nhau, tất cả đều tìm kiếm sức bền. Người chơi chọn giai đoạn đầu bằng chiếc dù của mình một cách thoải mái và dự định ở trong khu vực được bảo vệ trong chừng mực có thể. Lái xe để điều tra hướng dẫn khổng lồ, xếp gọn trong các kênh hoặc trở nên không thể nhận thấy bằng cách dò tìm dưới cỏ. Bắn, giết, hoàn thành, chỉ có một mục tiêu duy nhất: hoàn thành và trả lời nhiệm vụ. [Game bắn súng sinh tồn ở dạng độc nhất của nó] Tìm kiếm vũ khí, ở lại khu vực chơi, cướp bóc kẻ thù của bạn và trở thành người sống sót duy nhất . Trên đường đi, hãy kiếm những đợt airdrop tuyệt vời trong khi tránh xa các cuộc không kích để có được lợi thế nhỏ bé đó trước những người chơi khác nhau.

[10 phút, 50 người chơi, độ bền sử thi tốt đang chờ] Trong vòng 10 phút, một người sống sót khác sẽ xuất hiện. Bạn sẽ vượt qua nghĩa vụ danh dự và là người ở đỉnh cao của bất kỳ cầu thủ nào còn lại?
[Phi hành đoàn 4 người, với tính năng trò chuyện thoại trong trò chơi] Tạo nhóm gồm tối đa 4 người chơi và trao đổi thư từ với nhóm của bạn ngay giây đầu tiên tuyệt đối. Trả lời nghĩa vụ danh dự và dẫn dắt những người bạn đồng hành của bạn chiến thắng và là nhóm cuối cùng còn lại trên đỉnh cao.
[Đồ họa hợp lý và mượt mà] Điều khiển dễ sử dụng và thiết kế mượt mà đảm bảo trải nghiệm độ bền tốt nhất mà bạn có thể xem như khi cầm trên tay để hỗ trợ bạn khẳng định tên tuổi của mình trong số các huyền thoại.

By admin