Sun. May 19th, 2024

15minutes4me là gì? Trên mạng xã hội Tiktok hiện đang tràn lan trào lưu làm bài kiểm tra 15 phút Tiktok cho em. Để có thể làm được bài kiểm tra này, cần sự trợ giúp của 15minutes4me. Để hiểu rõ hơn về thuật ngữ cũng như cách luyện thi căng thẳng online này, hãy tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây của Ben Computer nhé!

15minutes4me là gì?
15minutes4me rất phổ biến, trở thành trào lưu trên Tiktok. Vậy 15minutes4me là gì? Về bản chất, đây là tên miền của một trang Web miễn phí có kiểm tra căng thẳng trực tuyến.

Bài kiểm tra sẽ được tiến hành trong vòng 15 phút. Đây là một bài kiểm tra liên quan đến việc xác định ở một mức độ nào đó trạng thái tinh thần hiện tại của người chơi. Sau khi thử nghiệm được tiến hành, người chơi có thể chia sẻ trên nền tảng Tiktok để nhiều người cùng xem và bình luận.

15minutes4me trở nên hot và trở thành xu hướng vì xu hướng muốn trao đổi thông tin và chia sẻ thông qua mạng xã hội ngày càng tăng. Đồng thời, nó cũng giúp bạn có được sự quan tâm, chăm sóc đúng đắn cho sức khỏe tinh thần của chính mình.

Cách làm bài kiểm tra 15minutes4me
Việc thực hiện kiểm tra 15minutes4me khá đơn giản, người chơi lần lượt tiến hành các bước sau:

Bước 2: Nhấp vào Start of self-test now.

Bước 3: Lần lượt trả lời 26 câu hỏi mà bài thi đưa ra.

Sau khi bạn trả lời hết các câu hỏi, sẽ có kết quả về trạng thái cảm xúc của bạn: căng thẳng, lo lắng, trầm cảm, hạnh phúc… tôi trình bày. Sau đó, có nhiều chương trình hỗ trợ trả phí có sẵn cho bạn.
Nếu bạn muốn được tư vấn miễn phí, hãy nhấp vào tiếp theo. Nếu không, bạn có thể dừng thử nghiệm tại đây.

15minutes4me có chính xác không?
15minutes4me được tạo ra bởi sự nghiên cứu của các nhà tâm lý học và bác sĩ. Chương trình trực tuyến này được xây dựng nhằm hỗ trợ điều trị chứng trầm cảm và căng thẳng – một căn bệnh tâm lý rất phổ biến ở giới trẻ hiện nay.

Dữ liệu đưa ra trong thử nghiệm đã được nghiên cứu và xác nhận. Do đó, nó sẽ đưa ra một kết quả tương đối chính xác cho bạn. Tất nhiên, vì mỗi người sẽ có tâm lý khác nhau nên bài thi sẽ không thể chi tiết và cụ thể đến mức tuyệt đối. Dù vậy, kết quả của bài kiểm tra vẫn phản ánh tương đối chính xác trạng thái tâm lý của bạn.

Trên đây, bạn đã tìm hiểu 15minutes4me là gì. Nếu bạn cũng quan tâm, tò mò về tâm lý và tình trạng sức khỏe tinh thần của mình, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra bằng bài test này.

By admin