Sat. May 18th, 2024

Sự kiện Free Fire Tết chính thức bắt đầu từ ngày 16 tháng 1 đến giới hạn xa nhất là ngày 31 tháng 1. Với dịp cực kỳ hoành tráng này, game thủ sẽ có cơ hội nhận được một lượng lớn quà tặng quan trọng, chẳng hạn như da súng, quần áo Tết hạn chế.

Riêng dịp Lắc Phong Báo Free Fire, nhân dịp này game thủ sẽ có cơ hội nhận được iPhone 11 Pro Max cùng đầy đủ kỷ lục súng ống và đầy đủ nhân vật. Bạn có thể tìm thấy những nét tinh tế của dịp Free Fire năm nay bên dưới bài viết này.

Hướng dẫn dịp Tết Free Fire 2020 để nhận quà
Dữ liệu dịp Tết Free Fire 2020
Để bắt đầu, để biết về tinh tế của các bài tập trong dịp này, bạn có thể truy cập địa chỉ tet.ff.garena.vn để biết các tinh tế của các bài tập trong dịp Free Fire.

Để quan tâm đến dịp này, hãy nhấp vào Đăng nhập ở góc trên bên phải, sau đó, tại thời điểm đó, đăng nhập vào tài khoản Free Fire của bạn. VK, Facebook hoặc tài khoản Google.

Trong đó, theo đúng lịch trình của lễ kỷ niệm free fire, trào lưu nhá hàng MV “Vì yêu mà đến” của Lou Hoàng, Share Web, đăng nhập liên tục là hành động chính để bạn có được mảnh Hộp ma thuật hay còn gọi là Mảnh ghép. Phương.

Với dịp 20 triệu viên đá quý chỉ dành cho người có thành tích 12 cung hoàng đạo trong dịp 12 Cung Hoàng Đạo. Có bao nhiêu 20 triệu đá quý sẽ được chia đều cho những game thủ hoàn thành chuỗi nhiệm vụ.

Các bài tập chỉ tạo ra một số ký ức bị hạn chế, vì vậy hãy thực hiện chúng trong khung thời gian vận động để thu thập đủ các mảnh Hộp ma thuật.

Đặc biệt vào đúng ngày Tết Nguyên Đán 25/1, khi đăng nhập vào trò chơi, bạn sẽ may mắn nhận được 40 bit Magic Box gem.

Cẩm nang tham gia Free Fire dịp Tết
Bước 1: Để tham gia vào thao tác chính là chia sẻ web, bạn đăng nhập bản ghi của mình vào trang sự kiện, sau đó chọn Chia sẻ web như hiển thị bên dưới.

Giai đoạn 2: Ở đây tôi sử dụng bản ghi Facebook của mình để đăng nhập, vì vậy khi tôi chia sẻ dịp này, tôi đã nhận được lời mời chia sẻ trang dịp đó trên bộ chia của riêng tôi.

Nếu có kết quả, bạn sẽ thấy thông báo rằng bạn đã nhận được Khối lập phương

Giai đoạn 4: Vào game, chọn đoạn thả chữ cái sẽ thấy số lượng Mảnh Khối lập phương gom lại

Tại thời điểm khi bạn đã thu thập được 100 mảnh khối, hãy quay lại trang sự kiện, đăng nhập vào hồ sơ của bạn và chụp Cube Box để nhận quà.

Liên quan đến quà tặng, ví dụ, da vũ khí, nhân vật, quần áo, giày dép, mũ lưỡi trai. tất cả những thứ đó sẽ được chuyển thẳng đến thư thả của bạn và bạn chỉ cần đánh dấu vào ô đăng sau khi bạn đã thực hiện xong yêu cầu hành động theo dịp này.

Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng súng trường bắn tỉa thành thạo trong Garena Free Fire
Game bắn súng có độ bền hàng đầu trên thiết bị di động và kết nối tải xuống
Nơi ẩn náu hàng đầu Free Fire nửa bí mật

By admin