Fri. Jul 12th, 2024

Sự kiện Free Fire Tết chính thức bắt đầu từ ngày 16 tháng 1 đến giới hạn xa nhất là ngày 31 tháng 1. Với dịp cực kỳ hoành tráng này, game thủ sẽ có cơ hội nhận được một số lượng lớn quà tặng quan trọng, ví dụ như skin súng, chọn trang phục Tết.

Riêng dịp Lắc Phong Báo Free Fire, với dịp này game thủ sẽ có cơ hội nhận được iPhone 11 Pro Max và đầy đủ kỷ lục súng ống và đầy đủ nhân vật. Bạn có thể tìm thấy những nét tinh tế của dịp lễ Free Fire năm nay bên dưới bài viết này.

Hướng dẫn dịp Tết Free Fire 2020 để nhận quà
Dữ liệu dịp Tết Free Fire 2020
Trước tiên, để biết các tinh tế của các bài công pháp trong dịp này, bạn có thể truy cập địa chỉ tet.ff.garena.vn để biết các tinh vi của các bài công pháp trong dịp Free Fire.

Để quan tâm đến dịp này, hãy nhấp vào Đăng nhập ở góc trên bên phải, sau đó, tại thời điểm đó, đăng nhập vào tài khoản Free Fire của bạn. VK, Facebook hoặc tài khoản Google.

Trong đó, theo như lịch trình của lễ kỷ niệm free fire, hành động rần rần trong MV “Vì yêu mà đến” của Lou Hoàng, Share Web, kiên trì đăng nhập là động tác chính để bạn có được mảnh Hộp ma thuật hay còn gọi là Mảnh ghép. Lập Phương.

Với nhân dịp 20 triệu ngọc chỉ dành cho những cá nhân có thành tích 12 cung hoàng đạo trong dịp 12 Cung Hoàng Đạo. 20 triệu ngọc bao nhiêu sẽ được chia đều tương tự cho những game thủ hoàn thành chuỗi nhiệm vụ.

Các bài tập chỉ tạo ra một số ký ức bị hạn chế, vì vậy hãy thực hiện chúng trong khung thời gian vận động để thu thập đủ các mảnh Hộp ma thuật.

Đặc biệt vào ngày chính Tết 25/1, khi đăng nhập vào game, bạn sẽ nhận được tiền mặt may mắn là 40 bit Magic Box gem

Hướng dẫn tham gia Tết Free Fire
Giai đoạn 1: Để tham gia vào hành động chính là chia sẻ web, bạn đăng nhập bản ghi của mình vào trang sự kiện, sau đó, tại thời điểm đó, chọn Chia sẻ Web như hiển thị bên dưới.

Giai đoạn 2: Ở đây tôi sử dụng bản ghi Facebook của mình để đăng nhập, vì vậy khi tôi chia sẻ dịp này, tôi đã nhận được lời mời chia sẻ trang dịp đó trên bộ chia của riêng tôi.

Trong trường hợp hiệu quả, bạn sẽ thấy thông báo rằng bạn đã nhận được Khối lập phương

Giai đoạn 4: Vào game, chọn đoạn hộp bài sẽ thấy số lượng Mảnh Lập Phương tập hợp được

Tại thời điểm khi bạn đã thu thập được 100 mảnh khối, hãy quay lại trang sự kiện, đăng nhập vào hồ sơ của bạn và chụp Cube Box để nhận quà.

Đối với quà tặng, ví dụ như da vũ khí, nhân vật, quần áo, giày dép, mũ lưỡi trai. tất cả những thứ đó sẽ được chuyển thẳng vào hộp thư của bạn và bạn chỉ cần đánh dấu vào hộp thư sau khi bạn đã thực hiện xong yêu cầu hành động theo dịp.

Xem thêm:

Hướng dẫn từng bước để sử dụng súng trường thiện xạ chuyên nghiệp trong Garena Free Fire
Game bắn súng có độ bền hàng đầu trên thiết bị di động và kết nối tải xuống
Nơi ẩn náu hàng đầu Free Fire nửa bí mật

By admin