Nếu bạn có bất kỳ mong muốn tìm hiểu về Cổng khóa ZER0 Hub và cách tham gia vào trò chơi hệ thống thử nghiệm của mình, thì bài viết này là dành cho bạn.

Bạn có ít nhất một số ý tưởng rằng có một cuộc tấn công trung tâm số không tuyệt vời ngoài kia không? Bạn có bất kỳ ý tưởng nào về cách bạn có thể áp dụng hack này và tham gia vào các yếu tố này không? Một số trò chơi có các yếu tố cao cấp mà bạn có thể mở miễn phí thông qua một vài bản hack.

Bạn không dự kiến ​​sẽ nhập ngũ; bạn có thể làm điều đó ở Việt Nam, Brazil, hoặc một số quốc gia khác. Vì vậy, trong trường hợp bạn muốn sử dụng trang web trung tâm số không có thẩm quyền và tạo Cổng khóa trung tâm ZER0, nếu nó không quá rắc rối, hãy tiếp tục xem xét bài viết này.

Zero Hub là gì?
Zero Hub là một trang web sản xuất Khóa Zero Hub để hỗ trợ bạn mở các yếu tố đáng kinh ngạc trong trò chơi của mình. Vào thời điểm gần đây, người chơi đã đặt ra các câu hỏi về cách sử dụng phím không trung tâm để mở các yếu tố trong trò chơi Anime Fighters Simulator, vì vậy đây là câu trả lời và cách sắp xếp.

Tất cả những gì đáng ngưỡng mộ trong Anime Fighters Simulator của Roblox, và có những điểm nổi bật đáng kinh ngạc như nhà cửa tự động và hơn thế nữa mà bạn có thể mở bằng bản hack miễn phí và không thể nhận thấy này. Cùng với những dòng này, để biết Tập lệnh chính của Zero Hub và các thông tin chi tiết hơn, hãy đọc!

Giới thiệu về Anime Fighters Simulator:
Anime Fighters Simulator hay Anime Fighters là cuộc gặp gỡ dành cho những người chơi Roblox, nơi họ du hành qua một số vũ trụ được chuyển đổi bởi anime và đánh bại kẻ thù được mở ra bằng cách mở các ngôi sao trên mỗi hướng dẫn.

Trò chơi do Sulley thực hiện và được giao vào tháng 1 năm 2021. Bạn có thể điều tra, tìm kiếm từng ứng cử viên bí ẩn, tập hợp và đào tạo các chiến binh của mình, đồng thời tìm ra các vũ trụ mới với kết quả rộng lớn có thể hình dung được.

Trò chơi tiếp tục được làm mới vào ngày 12 tháng 7 năm 2022 với một hòn đảo khác, 12 ứng cử viên mới, một lần vượt qua trò chơi Big Vault khác, và nhiều hơn nữa. Nó có hơn 34.269 người chơi năng động và để có sự tinh tế trên Cổng khóa trung tâm ZER0, hãy tiếp tục nghiên cứu!

Tương tác liên tục và sự tinh tế khác nhau:
Tương tác chung liên tục của Anime Fighters bao gồm việc kiếm được yên bằng cách tham gia vào các vòng sơ loại thời gian hoặc vượt qua đối thủ. Bạn có thể kiếm thêm tiền yên và thời gian sơ bộ trong Super Island, Dragon ball Z hoặc DBZ. Bạn có thể chiến đấu với độ hiếm hiện có 8 loại. Bạn có thể kết hợp các chiến binh hoặc nghệ thuật chúng và tham gia vào các cuộc tấn công, Massives và chế độ Defense.

Khóa Zero Hub mà chúng tôi đang thảo luận trong bài viết này hỗ trợ bạn mở các yếu tố như:

Cầu chì tự động
Auto Star
Trang trại tự động
Auto Meteor
Tự động sơ bộ / tấn công / bảo vệ từ đó, bầu trời là giới hạn.
Làm cách nào để sử dụng Tập lệnh khóa Zero Hub?
Tạo Khóa trung tâm bằng không bằng cách truy cập trang web ủy quyền và nhấn vào nút Tạo khóa.
Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang web khác; nhìn xuống và bấm vào nút Truy cập Miễn phí.
Quay lại trang zero-center và nhấn vào Generate Key; bạn sẽ thấy rằng một khóa được tạo ra.
Hiện tại, giao diện bất kỳ tác nhân nào như Kernel hoặc Synapse với Roblox khi chơi trò chơi Anime Fighters của bạn.
Hiện tại, dán phím điểm chính giữa mà bạn đã tạo trước đó vào nội dung của tác nhân và nhấn Execute.
Hơn nữa, bạn sẽ thấy rằng Zero Hub AFS chăm sóc các cửa sổ bật lên với mọi yếu tố.
Những từ cuối:
Bạn có thể sản xuất Cổng khóa trung tâm ZER0 một cách dễ dàng từ trang web chính thức về điểm 0 chính thức này. Khi bạn truy cập trang web này, bạn có thể tuân thủ các nguyên tắc được đề cập ở trên và mở từng điểm nổi bật đáng kinh ngạc của trò chơi Roblox số 1 của bạn.

Bạn có thích bài viết này không? Đối với một số dữ liệu khác, nếu nó không quá rắc rối, hãy nhận xét bên dưới!