Garena Free Fire đã trở thành một trong những hoạt động trải nghiệm game chiến đấu lừng lẫy phổ biến nhất tại Ấn Độ. Đây là một trong những trò chơi được đánh giá tốt nhất trên Cửa hàng Play, trong đó người chơi bước vào khu vực chiến đấu và một trong số họ trở thành người chiến thắng ở cuối trận.

Người chơi được phép vào khu vực chiến tranh bằng cách chọn vị trí ban đầu của họ, đảm bảo vũ khí và vật tư. Bây giờ và một lần nữa, các nhà sản xuất của Garena Free Fire, thường được gọi là Free Fire, đưa ra các phần thưởng, điểm nổi bật và giải thưởng không phổ biến để làm cho trò chơi thực sự hấp dẫn.

Free Fire New Pet Sensei Tig

Garena Free Fire đã được tạo ra bởi 111 Dots Studios, người thường xuyên báo cáo các dịp mới được tải với các khoản thù lao cho khách hàng. Các game thủ nhiệt tình tin tưởng rằng những dịp này sẽ xảy ra khi họ nhận được những ưu đãi và giải thưởng hấp dẫn thông qua chúng.

Cuối cùng, các nhà thiết kế đã giới thiệu một skin thú cưng khác cho người chơi có tên Garena Free Fire New Pet Sensei Tig.

Đây là phần mở đầu và kết thúc mà bạn thực sự muốn biết về New Pet Sensei Tig:
– Các nhà thiết kế của Garena Free Fire kể từ Sự kiện Tái sinh của Free Fire Moco được phối hợp muộn, nơi người chơi có cơ hội nhận được những thứ và giải thưởng chọn lọc trong trò chơi như thú cưng, da, nhân vật, nhóm và sau đó là một số.

– Rất ít người nhận ra rằng các nhà sản xuất Garena Free Fire đã thêm vào gia đình Sensei Tig Pet muộn.

– Nó là vật nuôi thứ mười bảy trong Free Fire, thuộc loại hổ. Nó giống như một ninja chân nhẹ, người mặc một bộ đồ năng động che miệng.

– Nó có một khả năng tên là Nimble Ninja và nó truyền một thanh katana trên lưng.

– Da mới sẽ làm cho con vật cưng của bạn trông hấp dẫn hơn và nó làm giảm đi dấu hiệu của kẻ thù.