một nhà cung cấp chính trên toàn thế giới về sắp xếp màn hình cảm ứng, hôm nay đã giới thiệu gờ và sàn tự quản lý Wallaby mới thể hiện trải nghiệm màn hình cảm ứng thông minh phong phú và cơ bản trong điều kiện giao thông cao. Bộ phận tự quản trị Wallaby truyền đạt một thỏa thuận đối đầu với khách hàng ngoài trường hợp tham gia vào một Elo sử dụng hệ điều hành Windows hoặc Android trên PC màn hình cảm ứng (AiO) với chỗ ở an toàn cho máy in và các hiệp hội rìa. Giá đỡ, với một máy tính màn hình cảm ứng I-Series hoặc X-Series từ 15 đến 22 inch, hỗ trợ một số lượng lớn các diềm linh hoạt cung cấp câu trả lời cơ bản cho vị trí bán lẻ, tự yêu cầu, lối đi không dừng, xác nhận giá trị, chương trình độ tin cậy, thương hiệu cái nhìn sâu sắc, và đăng ký bệnh nhân. Gờ tự quản lý Wallaby và giá đỡ sàn có thể truy cập theo yêu cầu ngay hôm nay.

Dần dần, khách hàng dự đoán các lựa chọn đổi mới tự quản lý, và các cửa hàng vật lý thông thường, quán ăn, sự thân thiện và điều kiện chăm sóc y tế không phải là trường hợp đặc biệt. Các nhà bán lẻ đang tìm kiếm các cách thực hiện đổi mới để cải thiện các cuộc gặp gỡ với khách hàng bằng cách giải phóng POS khỏi quầy thanh toán và kết hợp hoạt động kinh doanh dựa trên web với các cuộc gặp gỡ tại cửa hàng. Omnishoppers (người mua hàng đa kênh) là khách hàng mà các nhà bán lẻ cần phải bỏ qua ngay hôm nay, vì họ, như được chỉ ra bởi Harvard Business Review, nói chung là đốt cháy nhiều hơn bốn%. Các quầy tự quản Wallaby mới của Elo chăm sóc người tiêu dùng bằng cách cải thiện trải nghiệm thanh toán trong khi nâng cấp thêm với các khả năng do lập trình định hướng như vẽ trong các bản ghi vòng tròn, các tiến bộ trên máy tính và khả năng quảng cáo chiêu hàng một cách chiến lược.

Wayne Scarsella, Phó chủ tịch cấp cao về giao dịch tại Appetize Technologies, một đồng phạm của Elo, cho biết: “Yêu cầu tự quản lý là một lợi ích chung cho ngành công nghiệp đang thực hiện và khách truy cập như nhau,” Wayne Scarsella, Phó chủ tịch cấp cao về giao dịch tại Appetize Technologies, một đồng phạm của Elo đưa ra các thỏa thuận trong các trò chơi và các hoạt động giải trí, hướng dẫn và chuyên gia. “Sản phẩm của Tantalize trên màn hình cảm ứng mới của Elo và khả năng tự quản lý giảm dần theo thời gian và đôi khi, kích thước yêu cầu tăng lên vượt quá 20%. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với nhà tiên phong trong ngành, Elo, trong dòng yêu cầu bán lẻ và dịch vụ thực phẩm mới này. ”

Với màn hình cảm ứng được điều khiển bởi Android của Elo và EloViewâ, thật dễ dàng để sắp xếp các tiện ích, truyền tải nội dung, lập trình cập nhật, ứng dụng hoặc hệ điều hành và giám sát các tiện ích từ xa thông qua một giao diện dựa trên web thống nhất. Với lập trình quản trị dựa trên đám mây EloView, khách hàng chắc chắn có thể bảo mật khung làm việc do Android kiểm soát trên các tiện ích Elo để bảo mật thông tin hoàn chỉnh và kiểm soát kết xuất hệ điều hành.

Neeraj Pendse, giám đốc điều hành hạng mục của hội đồng quản trị tại Elo, cho biết: “Việc tự quản lý đang lấp đầy đáng kể mọi khía cạnh của địa điểm bán lẻ, nơi cung cấp dữ liệu, tình thân ái và dịch vụ y tế. “Đầu vào ban đầu trên khán đài tự quản Wallaby đã rất tuyệt vời, với khán đài mang đến một sự lựa chọn tinh tế có thể được truyền tải trong một ấn tượng không đáng kể.”

Giá đỡ tự quản trị Wallaby khả thi với PC màn hình cảm ứng Elo 15 và 22 inch I-Series theo hướng hình ảnh và Elo 22 inch I-series, 15, 17 và 20 inch PC màn hình cảm ứng X-Series trong hướng cảnh. Dòng I-Series và X-Series cấp doanh nghiệp của Elo hoạt động với sự sắp xếp khổng lồ của các thiết bị ngoại vi, bao gồm EMV, máy quét thẻ được tiêu chuẩn hóa, đầu nối NFC, MSR và bộ gõ dấu ngón tay độc đáo. Chỗ ở của quầy tự quản lý Wallaby nhằm mục đích có được các liên kết I / O của các thiết bị ngoại vi đó trong khi cũng tạo không gian cho các bộ phận bổ sung, bao gồm bộ chuyển đổi tổ chức và nguồn điện. Việc sắp xếp trợ giúp của chính bạn có thể được hoàn thành với một máy in khả thi hàng đầu và tiện ích EMV bao gồm: máy in Epson TM-88, Star TSP-100 và Star TSP-654 và các tiện ích trả góp Verifone MX915, Ingenico iSC250 và Ingenico IPP350 EMV.

Về Elo

Elo là một nhà sáng tạo trên toàn thế giới trong việc sắp xếp màn hình cảm ứng, bao gồm các khuôn khổ POS và các chương trình biển báo trực quan từ 10 đến 70 inch. Nhà thiết kế màn hình cảm ứng, Elo có hơn 20 triệu cơ sở bán lẻ và thân thiện ở hơn 80 quốc gia, với các mặt hàng được lên kế hoạch ở California và đáng tin cậy, với bảo hành tiêu chuẩn ba năm. Trải nghiệm màn hình cảm ứng Elo thể hiện chất lượng, độ tin cậy và sự tiến bộ một cách đáng tin cậy. Sự đổi mới được cấp phép của Elo được bảo vệ bởi các cuộc nhập ngũ bằng sáng chế, thương hiệu và kế hoạch trên toàn thế giới. Tìm hiểu sâu hơn về Elo tại EloTouch.com.