Nhãn hàng Solite có chỗ đứng cùng Mondelez Kinh Đô Việt Nam tổ chức vừa đưa tin về chương trình vui hè Minions độc đáo dành cho các bạn nhỏ mang tên “Mẹ cùng con đuổi 48 Macbook liên tục”.
Đây là năm thứ hai Solite tiếp tục hợp tác với các Minion để thực hiện các cuộc gặp gỡ quan trọng vào mùa hè cho trẻ em. Bên trong hệ thống của chương trình, mẹ và các bé sẽ được hội tụ tinh hoa cùng các chú Minion và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 4 tỷ đồng.

Solite chiếm được cảm tình của các bà mẹ và các bạn nhỏ với chương trình hội tụ hạn chế Minions mùa hè 2022 – ảnh 1
Đây là năm thứ hai Solite tiếp tục làm việc với các Minion để thực hiện các cuộc gặp gỡ quan trọng vào mùa hè cho các em nhỏ
Sự kiện sẽ diễn ra tại Vạn Hạnh Mall (TP.HCM) từ ngày 25/6/2022 đến 10/7/2022. Để tham gia chương trình, mẹ và con chỉ cần thực hiện theo các bước cơ bản: mua Solite x Minions, tìm thẻ bên trong , hãy kiểm tra Mã QR, sau đó, tại thời điểm đó, hãy ngồi chặt chẽ để nhận những món quà chiến thắng và đi đến dịp lễ.

Để làm cho những phút giây gắn bó giữa mẹ và con trở nên tinh tế và lâu dài hơn, Solite đã gửi ra một loạt các vật phẩm Solite Minions chỉ dành cho cuối mùa xuân này với các gói nhân vật Minions đáng chú ý, khác nhau trong mỗi kế hoạch. Mẹ và con có thể dễ dàng tìm và mua các loại mặt hàng Solite Minions tại các cửa hàng và cửa hàng tổng hợp trên toàn quốc, cũng như trên các kênh kinh doanh dựa trên web quan trọng và yêu cầu các ứng dụng như Lazada, Shopee, Tiki và Grab. ..further more, at site https://solitevietnam.com/