Thật không may, khoảng 10.000 phụ nữ sử dụng Google mỗi tháng để hỏi “Tôi có thấy kinh khủng không?”

Hơn nữa, kết nối hàng đầu trên người tìm kiếm trên internet khi bạn đặt câu hỏi là một trang web “nguy hiểm” đánh giá nghiêm trọng ngoại hình của bạn và làm lộ ra những khuyết điểm trên khuôn mặt.

Lovely Scale ra mắt vào năm 2011 và hoạt động bằng cách mổ xẻ các bức ảnh để đưa ra con số từ một đến 100 – thật kỳ lạ.

Ngoài thực tế là nó mang lại cho bạn một cái tên tàn bạo, tuy nhiên nó còn tách khuôn mặt của bạn ra để phát hiện ra chính xác cách mà bạn đang thiếu dấu hiệu liên quan đến việc đáng yêu, từ kích thước mũi đến sự cân đối trên khuôn mặt của bạn.

Trang web được tạo ra bởi một nhà phát triển ở Pakistan có tên là Aqueel và lúc đầu bắt đầu là một trang web đơn giản để “lừa các cộng sự”.

Nó ngay lập tức trở nên phổ biến và hiện nhận được 20.000 đến 40.000 lượt truy cập mỗi tháng, tuy nhiên, một lý do chính đáng của bản thân đã khiến nó bị coi là “rủi ro”.

Awesome Online đã giải quyết cho nhà thiết kế trang web “kiểm tra độ phóng đại của khuôn mặt” về lý do tại sao anh ta cảm thấy yêu cầu đối với trang web.

Aqueel nói: “Có những cá nhân có niềm tin vào cách đánh răng và cọ và những thứ khác nhau. Các cá nhân nói chung cần nhận thức về bản thân so với những người khác. Tại sao không thử trang web của tôi? Đó chính là tấm vé.

“Nó bắt đầu như một trang web lừa đảo tuy nhiên một phần các cộng sự của tôi được đối xử theo cách nghiêm túc, vì vậy tôi đã làm cho nó trông chân thực hơn và đáng ngạc nhiên thêm những thứ như tỷ lệ tuyệt vời và những thứ khác.”

Aqueel tiết lộ rằng việc định vị “vẻ đẹp” phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Nhà sản xuất nói thêm: “Sau đó, tại thời điểm đó, nó phân tích các mức độ nổi bật trên khuôn mặt như mũi quá lớn so với môi, v.v.

“Nó cũng kiểm tra độ đồng đều của các điểm nổi bật trên khuôn mặt. Làm thế nào nó có thể kết luận những mức độ nào là may mắn hay không may?

“Thông tin đó phụ thuộc vào mức độ bình thường của các cá nhân được cho là tuyệt vời trên các phương tiện truyền thông. Thông tin này không giống với đàn ông và phụ nữ nhưng không quá nhiều về danh tính.

“Tính toán để đánh giá sự xuất sắc đã được thay đổi thường xuyên để phù hợp với tất cả các danh tính nhưng tôi không thể đảm bảo nó phù hợp với mọi nền tảng dân tộc.

“Ứng dụng bỏ qua số lượng lớn bóng râm và mọi thứ và làm nổi bật các điểm nổi bật và phạm vi khuôn mặt như nó vốn có.

“Tuy nhiên tại thời điểm đó, có một số vấn đề đối với một số quốc tịch có mũi lớn hơn hoặc khoảng cách giữa hai mắt rộng.

“Làm thế nào họ có thể hiểu điều đó khi họ sử dụng thủ thuật y tế nhựa cho những thứ như vậy.”

Mặc dù nhà thiết kế Pretty Scale coi đây là một “trang web ngu ngốc”, Chiến dịch Be Real của YMCA chấp nhận rằng các ngôn ngữ như của họ là cực kỳ rủi ro.

Liam Preston, người đứng đầu cuộc thập tự chinh nhận thức bản thân, nói với Sun Online:

“Áp lực về độ tráng lệ hiện nay là hoàn toàn không hợp lý và phụ thuộc vào các cá nhân để nhìn một cách cụ thể.

“Nhìn thấy cơ thể và khuôn mặt ‘tuyệt vời’ trên TV, trên tạp chí và trực tuyến mọi lúc có nghĩa là nhiều người đang cảm thấy bất bình với ngoại hình của họ vì họ tin rằng họ không thể theo kịp.

“Điều cuối cùng chúng tôi thực sự muốn là một trang web để phân tích ngoại hình của chúng tôi, cho chúng tôi biết rằng chúng tôi không đủ.

“Tất cả chúng ta nên bớt bận tâm về những gì chúng ta giống và nhiều hơn về hạnh phúc của chúng ta và hạnh phúc nói chung.”

Nhà sản xuất PrettyScale cho biết mặc dù luôn cập nhật trang web, họ cũng biết về những rủi ro thực tế.

Họ thừa nhận: “Thật vậy, tôi luôn quan tâm đến 100% thời gian. Đặc biệt là về những người trẻ tuổi xem mọi thứ theo cách nghiêm túc. Về đầu vào, tôi đã đưa ra lời khuyên và dữ liệu rằng đây chắc chắn không phải là một cuộc điều tra khuôn mặt thực sự. Nó được kết thúc bởi một chương trình PC ngu ngốc, người không thể nhìn thấy bạn, vì vậy đừng đối xử với nó một cách nghiêm trọng.

“Tuy nhiên, bạn phải vô cùng bối rối khi được gọi là kinh khủng.

“Vì trang web không thể thực sự nhìn thấy các điểm nổi bật trên khuôn mặt của bạn, nó yêu cầu bạn tạo các đường kẻ, ví dụ như ở khóe môi, v.v. Đó có lẽ là khuyết điểm của bạn trong trường hợp bạn không chiếu sáng nó về khuôn mặt của mình. . ”

Theo nhà sản xuất, cách tốt nhất để hoàn thành xuất sắc 100% o

n trang web phải tuyệt vời về mặt số lượng, theo nguyên tắc của sản phẩm.

Trong mọi trường hợp, họ nói: “Không có tiêu chuẩn đáng tin cậy nào. Giả sử rằng bạn đang căng thẳng về ngoại hình của mình, hãy tìm hiểu một số thông tin về nó từ những cá nhân quan trọng trong cuộc sống của bạn, chứ không phải một số trang web ngu ngốc.”