Vì một lượng lớn người chơi Minecraft là trẻ em và thanh thiếu niên, họ có thể cần biết cách chơi Minecraft trực tuyến mà không cần tải xuống bất kỳ thứ gì trên PC và thiết bị di động. Thật vậy, có một cách và đó là truy cập sơ bộ Minecraft có thể truy cập trên Now.gg. Bạn sẽ làm thế nào về nó? Làm thế nào về chúng tôi điều tra.

Làm thế nào để chơi Minecraft trực tuyến trên Now.gg?

Now.gg là một sân khấu có nhiều trò chơi nổi tiếng như Roblox mà bạn có thể chơi trên Internet, bao gồm cả Minecraft. Nó bao gồm một Minecraft sơ bộ, nơi bạn có thể chơi chế độ độ bền tạm thời. Tương tác vẫn tiếp tục như trước – bạn thực sự muốn quan sát tài sản, chiến đội và lắp ráp một ngôi nhà an toàn cho chính mình. Khi bạn chuẩn bị sẵn sàng để chuyển sang dạng đầy đủ, bạn có thể mua trò chơi và chơi Minecraft không giới hạn.

Now.gg cung cấp các trò chơi trên chương trình thực tế, đó là lý do mà bất kỳ ứng dụng PC hoặc điện thoại di động cấp thấp nào chắc chắn có thể được công nhận. Tất cả những gì bạn thực sự muốn là một liên kết web nhất quán và bạn sẽ không cần phải gây rối với việc tải xuống các vòng có kích thước khổng lồ.

Lưu ý

Khi bạn nhấp vào Chơi trong Trình duyệt, bạn sẽ được xếp chồng lên Bản dùng thử – nhấn Chơi và Tạo thế giới. Thay đổi Cài đặt trò chơi của bạn như Chế độ trò chơi, Độ khó, Loại từ vựng và bầu trời là giới hạn từ đó. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Tạo và bắt đầu chơi.

Làm thế nào để mở khóa Minecraft ở trường?
minecraft đã bỏ chặn ở trường

Thuoc ve thuong mai

Bạn sẽ yêu cầu một VPN cung cấp địa chỉ IP khác cho bạn và bỏ chặn ngôn ngữ để sử dụng trên wifi trường học. Một lần nữa, đừng làm điều này trong trường hợp bạn không được phép.

Chọn một VPN tốt và chắc chắn.
Tải xuống và theo đuổi nó.
Chọn một khu vực máy chủ cho địa chỉ IP của bạn.
Giao diện với nó.
Truy cập trang web chơi game trên internet mà bạn thích.
Đó là tất cả những gì bạn thực sự muốn biết để có được mọi thứ khi chơi Minecraft trực tuyến thông qua Now.gg trên PC và di động. Để có thêm các trợ lý được kết nối với Minecraft, hãy chuẩn bị cho khu vực đã cam kết của chúng tôi trên Gamer Tweak.