Cũng giống như code của vô số game khác nhau như Code Free Fire, code KOF AllStar, code Hoa Sơn Ngũ Phi Thường … Liên Quân Mobile cũng có những phần thưởng hấp dẫn dành cho game thủ từ giftcode Liên Quân.

Trong Liên Quân Mobile, bạn có thể nhận được các giftcode từ các dịp như livestream, nạp thẻ định danh quân hàm, mã thiếu niên … Mỗi loại mã sẽ mang đến cho bạn những phần quà khác nhau, có lẽ chúng không có ưu đãi gì đặc biệt cho bạn. rất nhiều game thủ, nhưng đối với những người chơi mới, những món quà đó sẽ giúp bạn rất nhiều. Dưới đây là các cách lấy mã Liên Quân và hướng dẫn nhập mã Liên Quân.

Mã Liên Quân thường có gì?
Code Liên Quân Mobile thường xuyên chứa những thứ như rương, skin tướng, các dạng tiền tệ trong Liên Quân để người chơi tận dụng. Phần lớn các mã nhận được khi tham gia vào các dịp do nhà phân phối trò chơi điều phối sẽ có skin của anh hùng.

Khi nào có mã Liên Quân nữa?
Code Liên Quân mới chỉ có thể truy cập trong các dịp trò chơi, ví dụ như mã livestream Liên Quân, mã Liên Quân Shopee và nhiều dịp khác nhau được nhà phân phối game đăng tải trên Fanpage thật của Liên Quân. Bạn có thể vào fanpage chính quyền của Liên Quân Mobile bằng đường dẫn bên dưới.

https://www.facebook.com/LienquanMobile
Mã AWC Liên Quân 2021, mã AWC 2021
Sự kiện AWC 2021 bắt đầu từ ngày 30 tháng 6 năm 2021 và các điều phối viên sẽ phát trực tuyến giftcode trên toàn máy chủ cho đám đông xem luồng trực tiếp. Mã đêm chung kết AWC 2021 sẽ được thông báo trong thời gian thực từ phần cuối cùng của phần thua đến phần cuối cùng tuyệt vời của cuộc thi AWC Liên Quân 2021.

mã awc 2021

Code AWC Liên Quân chung kết
9AOW5UE1
9DZWXC2I
6QTOQBB8
2CUOWBF1
CNOCWBBV
JBVF94YQ
OWAV9UGT
OQHUSUQG
Mã AWC Liên Quân bị trôi lần cuối
RVLILSSV
JT1RKNXA
BN9KKAAS
XVARIFYMA
Hướng dẫn từng bước để nhập mã Công đoàn
Truy cập vào phần kết nối bên dưới để vào trang nhập mã Liên Quân. Trong trường hợp bạn được tiếp cận để đăng nhập vào hồ sơ của mình, nếu không quá rắc rối, hãy đăng nhập vào hồ sơ chơi Liên Quân Mobile của bạn.

https://lienquan.garena.vn/giftcode/
Nhập mã áp dụng
Mã liên minh 2019
Giả sử mã có hiệu lực, bạn sẽ thấy thông báo Đã thay đổi xong. Hiện tại quay lại Liên Quân để nhận quà từ Giftcode. Trong trường hợp bạn đang rời khỏi trò chơi đang chạy ở hậu trường, nếu không có quá nhiều rắc rối, hãy đăng xuất và nạp lại để lấy giftcode, quà tặng sẽ được chuyển từ thư của bạn.

Nhập mã quà tặng quan trọng

Các cách nhận giftcode Liên Quân Mobile
Xếp Quân Huy
mã liên quan

Mỗi khi bạn nạp Quân Huy Liên Quân Mobile, một mã sẽ được gửi về sau khi bạn chơi hết tin nhắn SMS để xếp quân huy. Không phụ thuộc vào giftcode Liên Quân, bạn cũng sẽ nhận được nhiều thông tin hơn.

Nhận code Liên Quân bằng cách xem livestream
sukien awc liên quan đến 2021

Trong khi xem Livestream Liên Quân Mobile trên các buổi tụ tập hoặc fanpage của Liên Quân Mobile. Bạn cũng sẽ nhận được những mã quà tặng quan trọng. Một điều cần lưu ý là các đồ trang trí chính trên danh sách sẽ nhận được giftcode.

Bất chấp hai phương pháp nhận mã ở trên, sẽ có những dịp mà người chơi có thể nhận được mã quà tặng từ những dịp đó. Đơn vị phân phối game sẽ tư vấn tận tình cho game thủ khi có dịp nhận code.

Giả sử bạn nắm bắt được thời điểm, bạn có thể thu thập rất nhiều mã quà tặng từ các dịp hoặc về cơ bản là xem buổi phát trực tiếp để lấy mã và đổi chúng lấy những món quà hấp dẫn.