Free Fire OB33 Advance Server đã được mở chính thức. Đây là tất cả dữ liệu gần đây nhất về Free Fire OB33 Advance Server.

Bản thử nghiệm Free Fire OB33 (hoặc Free Fire OB33 Advance Server) là một hình thức beta đăng ký trước sẽ cho phép bạn có cơ hội tìm hiểu sớm những điểm nổi bật nhất của game bắn súng độ bền Free Fire. . Cũng giống như máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile, tải Free Fire về chơi thử, bạn sẽ hỗ trợ nhà phân phối nhận ra sai sót và các vấn đề phát sinh khác trước khi cơ quan chức năng xử lý. Nếu bạn đang nóng lòng muốn thử các yếu tố mới của Garena Free Fire và đổi Free Fire Max, thì ngay lúc đó, hãy đăng ký tải ngay FF ​​OB33 từ Garena.

Các nhà thiết kế của Free Fire thỉnh thoảng tung ra Advance Server để người chơi thử nghiệm các yếu tố mới trước khi chúng được ghi nhớ về quyền hạn trên toàn thế giới của trò chơi. Người chơi Free Fire chỉ cần chọn khám phá có thể tải xuống tài liệu APK Free Fire từ trang web có thẩm quyền vì Máy chủ Advance chỉ có dung lượng cho một số lượng người chơi cụ thể.

Tính năng của Free Fire OB33 Advance Server
Nhân vật bí mật
Nhân vật bí ẩn mới trong FF thử nghiệm có một khả năng gọi là Swordman’s Wrath. Nó giống như sự kết hợp giữa Art of Blades cũ của Hayato và sự bảo vệ của Chrono. Nó tạo ra một biện pháp bảo vệ ngăn chặn tác hại từ vũ khí của kẻ thù ở phía trước. Swordman’s Wrath sẽ kết thúc một mình nếu người chơi bắn một phát.

Như được chỉ ra bởi dữ liệu được công bố, người mới, tên là Kenta, đã xuất hiện trong câu chuyện về Fire Temple.
Theo dữ liệu được công bố, người mới, tên là Kenta, đã xuất hiện trong câu chuyện về Fire Temple.
Nâng cấp khả năng của nhân vật
A124
A124 không còn có thể tự phục hồi. Rush of Battle hiện là một khả năng hoạt động. Nó tạo ra sóng điện từ 8 mét, vô hiệu hóa thời gian hồi chiêu và kích hoạt khả năng, mọi thứ đều bình đẳng. Khả năng này của A124 làm cho một số ký ức hồi phục trong 60 giây và 50 giây. Điều đó ngụ ý rằng, bạn có thể thực hiện nó bất cứ khi nào.

Steffie
Steffie hiện có cơ sở hơn trong thử nghiệm Free Fire OB33 vì Painted Refuge mới cản trở mọi vũ khí được tung ra và tái thiết lập khả năng bảo vệ vững chắc cho đối tác thêm 10% mỗi giây. Nó cũng làm giảm thiệt hại của kẻ thù đi 10%. Kỹ năng này tồn tại trong 20 giây và chỉ cần 45 giây để làm lạnh.

Vũ khí mới
Súng Free Fire G36 mới
Súng Free Fire G36 mới
Máy chủ thử nghiệm Free Fire OB33 đã bổ sung thêm 2 vũ khí mới là G36 và F2000.

G36 giống như M4A1 với 2 chế độ kết thúc, có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Nó có lẽ là vũ khí ấn tượng nhất trong bản sửa lỗi này.
F2000 cũng là một AR nhưng không quá mạnh như G36. Những người nghiệp dư chơi Free Fire sẽ thích hợp hơn.
Nội dung mới khác
Pet axolotl Zasil
Pet axolotl Zasil
Kết nối khung với mong đợi các ký tự miễn phí
Kết nối khung với mong đợi các ký tự miễn phí
Chế độ xâm lược của thây ma
Chế độ xâm lược của thây ma
Hướng dẫn sơ bộ để tham gia và tải xuống Free Fire OB33 Advance Server
Sơ bộ về Free Fire
Truy cập trang web Free Fire Advance.
Đăng nhập bằng Facebook. Bạn có thể sử dụng Facebook để theo đuổi Free Fire Advance.
Sau khi khai thác hiệu quả bản ghi trên Máy chủ nâng cao, hãy nhấp vào nút Tải xuống APK. Quá trình tải xuống sẽ bắt đầu một cách tự nhiên.
Tin tưởng rằng máy chủ sẽ ngăn xếp. Kỷ lục này nặng khoảng 700MB. Đảm bảo bạn có đủ chỗ trên thiết bị của mình.
Tìm và giới thiệu tài liệu APK Free Fire thử nghiệm. Trao quyền cho Cài đặt từ Nguồn không xác định trong Cài đặt trước.
Chạy trò chơi Free Fire, nhập Mã kích hoạt để đến Máy chủ nâng cao Free Fire OB30.
Lưu ý: Chỉ các thiết bị Android mới có thể giới thiệu FF thử nghiệm.

Phương pháp hiệu quả nhất để tải xuống bản ghi APK Free Fire khám phá
Giai đoạn 1: Truy cập kết nối tải game:

Tải về Garena Free Fire APK

Tại giao diện dữ liệu game Free Fire cho Android, bạn nhấn vào nút Tải xuống.

Giai đoạn 2: Trang Tải xuống trò chơi Free Fire hiển thị, nhấp vào nút Tải xuống trong dòng APK máy chủ nâng cao Free Fire OB33.

Giai đoạn 3: Tiếp theo, nhấp vào nút Tải xuống để tải tài liệu về PC của bạn.

Giai đoạn 4: Cài đặt Free Fire OB33 trên Android

Lưu ý: Bật tùy chọn Cài đặt từ Nguồn không xác định trong trường hợp hiện nó không được cấp quyền như sau: Cài đặt> An toàn và quyền riêng tư> Cho phép cài đặt từ Nguồn không xác định.

Giai đoạn 5: Tìm tài liệu APK và giới thiệu nó.

Giai đoạn 6: Sau khi hoàn thành việc thiết lập Máy chủ nâng cao Free Fire OB33, bạn có thể nhanh chóng đánh giá các yếu tố mới.

Trong trường hợp bạn gặp lỗi khi phân tích gói cơ sở, bạn có thể tải xuống lại bản ghi APK theo hướng dẫn ở trên. Điều quan trọng cần lưu ý là không có lý do thuyết phục nào để gỡ cài đặt phiên bản Free Fire trên toàn thế giới. Bản ghi Máy chủ Free Fire Advance sẽ bị xóa sau khi máy chủ đóng. Mặc dù vậy, Garena hiện tại dường như không thể tiết lộ ngày cụ thể.

Free Fire Advance Server có thể chứa một số lỗi, có thể gặp phải lỗi. B