Câu chuyện tin tức này chia sẻ dữ liệu về trò chơi Blox Fruits và Bản cập nhật 17 Phần 2 Đếm ngược, sẽ sớm được cung cấp.

Có thể nói rằng bạn yêu thích các trò chơi trên internet và thường xuyên chờ đợi các bản cập nhật mới của nó để tiếp thêm sinh lực cho các điểm nổi bật trong trò chơi? Nếu thực sự là vậy, và bạn đang chờ đợi những bản cập nhật như vậy trên Blox Fruits, thì bạn đang ở những vị trí lý tưởng.

Dường như rất khó để có được dữ liệu chính xác về các bản cập nhật của Roblox, đặc biệt là đối với các cá nhân ở Philippines, Thái Lan, Việt Nam và Hoa Kỳ. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài cập nhật quan trọng về Blox Fruits và đưa ra Bản cập nhật 17 Phần 2 Đếm ngược.

Blox Fruits là gì?
Blox Fruits là một số sản phẩm hữu cơ đẳng cấp đặc biệt cung cấp một số quyền năng riêng cho những cá nhân tiêu thụ các sản phẩm hữu cơ này. Có ba loại khả năng được ban cho những người tiêu thụ Trái cây Blox đặc biệt.

Quyền lực bẩm sinh: Đây là loại lực được biết đến nhiều nhất.
Quyền năng tự nhiên: Nó có khả năng xa cách, trong đó cá nhân tiêu thụ sản phẩm hữu cơ sẽ tránh được bất kỳ tác hại nào.

Quyền hạn của quái vật: Nó cho phép các cá nhân thay đổi thành sinh vật hoặc quái vật.
Theo cách này, đây là một phần của các sản phẩm tự nhiên Blox và sau đó các cá nhân sẽ nhận được một số thông tin về Bản cập nhật đếm ngược Blox Fruit 17 Phần 2. Trong trường hợp bạn cũng cần có dữ liệu về bản cập nhật mới trong các sản phẩm tự nhiên Blox, vẫn theo dõi với chúng tôi trong bài viết này.

Tại sao trong tin tức?
Blox Fruits đưa tin với lý do là bản cập nhật được thiết lập để gửi. Có thể như vậy, các cá nhân không có suy nghĩ chắc chắn về thời điểm bản cập nhật sẽ được gửi, và do đó, họ đang tìm ngày cho bản cập nhật của phần 2.

Do đó, trong bài viết này, bạn sẽ quan sát dữ liệu về bản cập nhật và thời điểm nó sẽ được gửi cho game thủ.

Khi nào Blox Fruit Countdown Update 17 Part 2 sẽ được phát hành?
Bản cập nhật Blox Fruit 17 Phần 2 sẽ được phát vào ngày 11 tháng 3 lúc 6 giờ chiều theo giờ ET. Cùng với những dòng này, bắt đầu bắt đầu xem những gì sẽ có trong bản cập nhật của trò chơi này và cách các cá nhân có thể đánh giá cao nó.

Sẽ có một vài yếu tố độc đáo để game thủ đánh giá cao trong bản cập nhật Blox Fruit mới này. Để bắt đầu theo khu vực thời gian của bạn, bạn có thể thực hiện trên web và tìm ra thời gian ở khu vực thời gian của bạn.

Một vài yếu tố của Bản cập nhật 17 Phần 2 Đếm ngược là gì?
Sẽ có ping để game thủ có số dư tương đương và ping cao hơn.
Sẽ có một thiết lập khác của trọng tâm bị hại trong trò chơi.

Sẽ có các chất nổ mới bao gồm Ice Awakening và một số năng lực khác nhau được thêm vào để game thủ đánh giá cao.
Tác động của Dark Blade Z sẽ được vá lại.
Ngoài ra còn có một số đặc điểm nhận dạng quan trọng được thêm vào trò chơi.
Hơn nữa, trong khi chơi Roblox Blox Fruits, bạn nên lưu ý rằng Trình tạo Robux miễn phí là đáng ngờ.

Bản án cuối cùng:
Các cá nhân đang chờ đợi Cập nhật 17 Phần 2 Đếm ngược và chúng tôi tin tưởng rằng bạn có dữ liệu rằng bản cập nhật sẽ được gửi vào ngày 11 tháng 3 năm 2022. Bạn cũng có thể đếm thời gian theo vùng thời gian của quốc gia mình trên web và tham gia cập nhật của Blox Fruits.