Bạn có thể cảm thấy nó ở điểm nào không? Bên dưới bề mặt, một sức mạnh đáng kinh ngạc nằm lờ đờ, sẵn sàng được giải phóng. Khi một ngày khác chiếu sáng đầu tiên với sự xuất hiện của Phần 5: Quyền lực bên trong, chiến thắng và một kho tiền thưởng sẽ tìm kiếm bạn và con đường đến Cấp 40 sẽ đầy trải nghiệm. Trên hành trình của mình, bạn sẽ phải nhìn thấu nội tâm sâu sắc và khuấy động một sức mạnh mà không nhiều người có được. Biến thành huyền thoại Thành phố và công trạng của Cancha Del Mar, và đạt đến khả năng tối đa của bạn với tư cách là một Huyền thoại. Có được động lực từ ông bầu kép Kevin Durant, lựa chọn Rui Hachimura ở vòng đầu tiên năm 2019, và giả định rằng sự hiện diện là hợp lệ, thiên tài NBA trong tương lai Paolo Banchero.

Trong suốt chuyến du ngoạn của mình, bạn sẽ thấy những điểm tham quan mới trên khắp hành tinh và có cơ hội phát triển bản thân trong mọi dịp mới. Nếu bạn hoàn thành mục tiêu chính của mình ở Cấp 40 một cách hiệu quả, bạn sẽ cảm thấy vô cùng sảng khoái khi đạt được thành tích, tuy nhiên, điều đáng kể hơn là bạn sẽ mua được quần áo mê hoặc, một ván trượt hiện đại và một chiếc Grand sáng sủa. Phần thưởng. Đây chỉ là một ví dụ về những điều dối trá sắp đến với bạn – bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để mọi thứ diễn ra chưa?

CẬP NHẬT SỰ NGHIỆP CỦA TÔI HOÀN TOÀN MỚI

NBA 2K22 đang thực hiện một hoạt động khác được tải Season với sự xuất hiện của Season 5: Power Within. Việc đạt được trạng thái Huyền thoại trở nên có thể tưởng tượng được trong Phần 4 và chúng tôi đã theo dõi một số lượng đáng kể các bạn lên đến đỉnh cao, tuy nhiên Phần 5 là về cách bạn sử dụng sức mạnh được phát hiện gần đây của mình. Nếu bạn chưa trở thành Huyền thoại, bạn có thể thử làm như vậy trong Phần này bắt đầu từ ngày 25 tháng 2! Một chuyến du ngoạn khác bắt đầu khi bạn sẽ trải nghiệm những cuộc hành trình thú vị, những giải thưởng nghệ thuật hiện đại, và khí hậu được làm mới quanh Thành phố và Cancha Del Mar với những bức tranh tường và sàn tòa án mới. Với sự tinh tế và sáng tạo đáng kinh ngạc, những tòa án hoàn mỹ này sẽ đóng vai trò là cột mốc quan trọng trong đó rất nhiều cốt truyện của bạn sẽ hoàn thành. Bước lên và giành lấy XP xung quanh Thành phố bằng cách tranh tài trong các trò chơi bán tải tại Rooftops và REC, nơi bạn sẽ giải quyết các đối thủ hùng mạnh thuộc mọi loại có thể tưởng tượng được.

Tìm VÀ YÊU CẦU CÁC PHẦN THƯỞNG HỮU ÍCH

Xuyên suốt Phần 5: Power Within, hãy leo lên và trở thành huyền thoại trong và ngoài sân đấu bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và khó khăn xung quanh Thành phố và Cancha Del Mar. Như trong các Phần trước, bạn sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu kéo dài sáu tuần, leo lên từng cấp độ để đạt đến đỉnh cao của Cấp độ 40. Trên đường đi, bạn sẽ mua được rất nhiều món quà, tương tự như Gói hoạt hình, quần áo theo mùa, Điểm huy hiệu và một bảng di chuột tiên tiến ở Cấp độ 30. Đó phải là tất cả những gì mà bất kỳ ai có thể cần phải truyền cảm hứng cho bạn, nhưng đồng thời có một Giải thưởng lớn đặc biệt bất thường đang tìm kiếm bạn ở Cấp độ 40. Đối với những người chơi thế hệ mới, tùy thuộc vào Liên kết mà bạn có liên quan trong NBA 2K22, bạn sẽ được đền bù bằng một trong hai Da của Mèo hoang, Viper, Hiệp sĩ hoặc Quái vật. Đối với những người chơi thế hệ hiện tại, bạn sẽ có quyền lựa chọn linh vật mà bạn thích. Vượt qua hoàn cảnh hiện tại của bạn với một chút hợp tác và thể hiện một số niềm tự hào về linh vật.

CẬP NHẬT MyTEAM HOÀN TOÀN MỚI
Phần 5: Power Within sẽ là một phần đáng chú ý nữa trong MyTEAM với những người chơi mới sáng chói bổ sung và kết thúc HAI Giải đấu MyTEAM không giới hạn trị giá 250.000 đô la của chúng tôi. Phần 5 của MyTEAM cũng sẽ bao gồm sự xuất hiện của thẻ Xếp hạng động, một cấp độ Thống trị khác, người cố vấn mới, bức tranh tường theo chủ đề anime sắp hoàn thành và 99 giải thưởng Dark Matter nói chung ban đầu khi đạt đến Cấp độ 40! Làm thế nào về chúng tôi nhận được vào nó.

SỨC MẠNH VỚI XẾP HẠNG NĂNG ĐỘNG
NBA 2K22 Mùa 5 Paul Millsap
Thẻ Xếp hạng động đã trở lại! Phần 5 mang đến sự sắp xếp cơ sở cuối cùng của MyTEAM của NBA 2K22 làm nổi bật từng trong số 30 nhóm NBA dòng chảy với hơn 400 thẻ cầu thủ mới. Bạn có thể dự đoán rằng việc thẩm định các thẻ này sẽ khác nhau vì việc thực thi chính thức của mọi người chơi sẽ ảnh hưởng mãi mãi đến thẻ MyTEAM của họ. Mở rộng Cấp độ người sưu tập của bạn với phân phối mới này bằng cách mở các gói Giải đấu và Đặc biệt trong Thị trường, sau đó đi lên so với toàn bộ trong một cấp độ Thống trị Xếp hạng động khác để mua người chơi từ mỗi nhóm. Tham gia và nhận mọi ngôi sao trong số 99 Ngôi sao ở cấp độ mới này để thêm Galaxy Opal Paul Millsap vào danh mục của bạn.

Dull MATTER RAY ALLEN

Nổi lên từ Đại học Connecticut, Ray Allen là một giám sát viên 6’5 “hoàn hảo với khả năng ghi bàn hoàn hảo và cẩn thận, và tất cả khả năng trở thành một ngôi sao NBA trong tương lai. Rõ ràng là Allen đã có một cú nhảy xa như nhung như chớp. -chuyển giao nhanh và thể chất thô thiển đã khiến các tuyển trạch viên NBA vui mừng vì năng lực thực sự của anh ấy. Được Milwaukee Bucks chọn ở vị trí thứ 5 nói chung vào năm 1996, Allen không mất nhiều thời gian để thay đổi theo tốc độ và sức mạnh của NBA. Trong bảy mùa giải , Allen đã cai trị bảng chi tiết với Bucks, phóng ra một loạt ba con trỏ để giải phóng tàn tích về việc hạn chế các biện pháp bảo vệ và bạn có thể làm điều tương tự trong Phần này với người canh gác đáng kinh ngạc. Đến Cấp 40 để mua Vật chất Hắc ám Ray Allen

và sử dụng có lẽ là tay súng giỏi nhất từ ​​những ngày đầu tiên của anh ấy với tư cách là một Buck.

VẤN ĐỀ TỐI NAY KHÁC ĐẾN
Trong suốt 3 dịp đặc biệt trong Mùa giải này, một bức tranh treo tường Thẻ sự kiện khác sẽ được thu thập trong MyTEAM. Mỗi dịp sẽ được giao một người chơi phần thưởng Galaxy Opal theo chủ đề anime, trong khi hoàn thành bức tranh tường của nhân vật hoành tráng sẽ mua được Vật chất Hắc ám bay cao cho bạn. Hãy chú ý đến những dịp này, vì chúng có thể có trong Phần 5.

Quan sát NBA 75
NBA đã đưa ra danh sách 75 cầu thủ vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay trong năm nay để tôn vinh 75 năm chuyên gia chơi bóng b-ball, mang đến cho đông đảo người chơi sự tán thưởng của họ. Do đó, NBA 2K đang chỉ đạo một lễ hội kỷ niệm lần thứ 75 của riêng mình, bao gồm sáu loại MyTEAM trải dài trong sáu mươi năm và cấp độ Thống trị NBA 75. Giả sử bạn có thể muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể xem thêm những điều tinh tế trên trang Kỷ niệm 75 năm NBA đã cam kết của chúng tôi.

Trong Phần 5, chúng tôi đang hoàn thành sáu loại NBA 75 MyTEAM trong suốt ba tuần. Bắt đầu từ thứ Ba, ngày đầu tiên của tháng Ba, những năm 2000 và 2010 sẽ là những loại chính hoàn thành, với những năm ’80 /’ 90 và ’60/70′ sẽ theo cùng kiểu mẫu này. Có một vài cầu thủ quan trọng đã bị loại khỏi danh sách NBA 75, nhưng bạn có thể đảm bảo rằng họ có được sự lấp lánh bằng cách quyết định xem ai sẽ được chọn làm Phần thưởng cho Bộ sưu tập Vật chất đen tối cứ sau 10 năm. Cơ hội bỏ phiếu của bạn bắt đầu ngay bây giờ! Tạo cơ hội cho MyTEAM Twitter có thẩm quyền chọn các lựa chọn của bạn cho hai loại ban đầu. Liệu giải thưởng Bộ sưu tập của những năm 2010 có nổ ra ánh sáng với Klay Thompson, bảo vệ mọi người trên sân với Draymond Green, phá vỡ thế cạnh với Zion Williamson, hay thống trị phe đối lập với Joel Embiid? Đó là quyết định của khu vực địa phương! Quay lại thứ Sáu để biết kết quả, nhận thẻ mới vào thứ Ba và bỏ phiếu lại cho phần thưởng của tuần tiếp theo vào thứ Tư và thứ Năm tiếp theo.

KÈM THEO đáng nhớ
Có thể nói rằng bạn đã chuẩn bị cho sự sắp xếp của mình để được dẫn dắt bởi những người cố vấn NBA giỏi nhất từ ​​trước đến nay? Vào thứ Sáu, các Thẻ Huấn luyện viên mới đáng chú ý sẽ được thêm vào gói MyTEAM để mở ‘Quyền lực bên trong’ những người chơi số một của bạn! Thêm Hall of Famers như Don Nelson, Rick Adelman, Jerry Sloan, Lenny Wilkins, Larry Brown, và đó mới chỉ là khởi đầu. Tương tự như vậy, sẽ có một thẻ cố vấn khác của Phil Jackson, cùng với các bản chuyển thể đáng chú ý của Doc Rivers, Mike D’Antoni, Erik Spoelstra và Ty Lue. Hơn nữa, rõ ràng, được đánh giá là Galaxy Opal, người cố vấn thống trị tiềm năng nhất mọi thời đại tại NBA, Gregg Popovich!

Đánh giá cao PHẦN THƯỞNG MyTEAM TƯƠI
NBA 2K22 mùa 5 Paolo Banchero
Mỗi Phần đều mang lại những giải thưởng nguyên sơ và trong Phần 5, MyTEAM sẽ nêu bật hai cầu thủ thực hiện bản trình bày NBA 2K của họ. Thật đáng ngạc nhiên, ở Cấp độ 1, bạn sẽ có được một ngôi sao đại học liên tục! Paolo Banchero xuất hiện trong MyTEAM với 95 thẻ Đại lý miễn phí nói chung. Mới 19 tuổi, Banchero có trung bình 17 lần tập trung mỗi trận, 8,7 lần bật lại mỗi trận và 2,6 lần giúp mỗi trận trong mùa giải đáng nhớ nhất của anh ấy với tư cách là Duke Blue Devil. Tiền đạo đầy hứa hẹn có một nghề nghiệp xuất sắc trước mặt anh ấy ở NBA, và hiện tại bạn có thể biết anh ấy sẽ phối hợp với những cầu thủ vĩ đại NBA trong MyTEAM như thế nào.

Banchero có thể là tương lai, nhưng bạn nên chấp nhận rằng chúng tôi không ngủ gật với những ngôi sao trước đó như Galaxy Opal Cincinnatus Powell. Trước khi hợp nhất ABA-NBA vào năm 1976, Powell là một All-Star chéo kép trong ABA, chơi cho Dallas Chaparrals, Kentucky Colonels, Utah Stars và Virginia Squires, đăng số lượng nghề nghiệp là 16,3 lần tập trung mỗi trận, 7,6 lần trả lại mỗi trò chơi và 2,2 trợ giúp cho mỗi trò chơi. Powell là một sức mạnh trong suốt thời kỳ của anh ấy và bạn có thể đưa anh ấy đến với hiện tại bằng cách thành công 12 trong số 16 trò chơi trong Bậc thang Galaxy Opal của Unlimited.

Giải thưởng Banchero và Powell sẽ được tham gia bởi các thẻ người chơi khác như Galaxy Opal Richard Hamilton từ Draft, Sidney Moncrief trong Exchange, Shawn Kemp trên bánh xe Clutch Time, “Boogie” DeMarcus Cousins ​​trong Limited, và đáng ngạc nhiên là nhiều hơn nữa! Bạn sẽ thực sự muốn hoàn thành thiết lập đầy đủ các thẻ phần thưởng Galaxy Opal trong Phần 5! Hơn nữa, hãy theo dõi một Khoảnh khắc khác trong tháng vào ngày 8 tháng 3 và tất cả các giải thưởng mới hơn cho MyTEAM trong suốt Mùa giải.

THE W TRỰC TUYẾN
Có thể nói rằng bạn đang chuẩn bị cho một Mùa hoạt động nữa trong The W? Cả năm nay, chúng tôi đã làm quen với các huyền thoại WNBA cho bạn liên kết để bạn có thể phát triển danh sách liên hệ của mình và trở thành người chơi giỏi nhất trên trái đất. Mùa trước, chúng tôi đã bao gồm một số cố vấn chuyên nghiệp, Becky Hammon và Dawn Staley, làm giải thưởng cấp Đại sảnh Danh vọng. Đối với Phần 5, chúng tôi sẽ giảm tải khỏi những người cố vấn và trả lại sự chú trọng cho những người chơi. Ticha Penicheiro và Yolanda Griffith là một vài huyền thoại của Sacramento đang tìm lại tất cả sức mạnh của họ trong phần cuối của những năm 90 và giữa những năm 2000, những người sẽ có thể tiếp cận với you. Đội duy nhất sẽ nhận được phần thưởng của Hall of Fame, cùng với một Bộ chọn Perk Takeover. Ba mức giải thưởng khác bao gồm 4.000 VC, một Huy hiệu bổ sung, Bánh răng đột phá 2K, Gói quần áo theo mùa và Chỉ báo người chơi tùy chỉnh. Thực hiện các bước sau trong lượt sự kiện của bạn và theo dõi sức mạnh của bạn trong The W.

NINJA TUNE
NBA 2K22 Season 5 2K Beats Ninja Tune
Mỗi huyền thoại cần một bài thánh ca. Tìm bản nhạc của bạn trong Phần này với danh sách bài hát hoàn toàn mới đầy thú vị của Ninja Tune. Xoắn, cản phá và chạy theo hướng của bạn thông qua sự đối lập với những nhịp đập nhanh nhẹn từ những người thợ thủ công được hoan nghênh rộng rãi. Chúng tôi khẳng định rằng bạn sẽ cảm thấy mình được trao quyền